TWICE khiến fan phải "há hốc mồm" trong teaser S mới lên sóng lên sóng

TWICE khiến fan phải "há hốc mồm" trong teaser S mới lên sóng lên sóng
HHT - Không để người hâm mộ phải đợi lâu, các cô gái TWICE vừa tung ra teaser kết cho album comeback “YES or YES” sắp tới.

Những ngày qua các ONCE đều rất phấn khích với những teaser lần lượt được tung ra để "nhá hàng" cho MV sắp tới của các cô gái vàng nhà JYP. Nếu teaser Y mang không khí creepy, gây "bấn loạn" bởi 9 khuôn mặt đẹp lung linh của TWICE; teaser E tiết lộ thêm về concept của nhóm thì teaser S chính là sự bùng nổ của tổ hợp nhan sắc, hình thể và âm nhạc.

Lần này thì không còn câu nói quen thuộc trong hai teaser trước “Hey boy, Look! I’m gonna make this simple for you. You got two choices… YES or YES”, thay vào đó là một phần drop của bài hát comeback đan xen vũ đạo của nhóm nhạc.

Không chỉ ONCE mà nonfan khi xem video teaser này đều bị ấn tượng không chỉ bởi hình thể siêu chuẩn, siêu quyến rũ của các cô nàng mà còn bởi vũ đạo khỏe khoắn chuyên nghiệp. Chỉ là một đoạn nhạc ngắn nhưng nghe rất bắt tai, không còn quá “kẹo ngọt” đáng yêu như concept trước. Album lần này được người hâm mộ cho rằng sẽ cá tính năng động giống Like OOh AHH và Cheer up.

TWICE khiến fan phải "há hốc mồm" trong teaser S mới lên sóng lên sóng ảnh 1

Năm nay Twice đã comeback khá thành công với Dance The Night Away, hãy cùng nhau đếm ngược chờ ngày trở lại cuối cùng trong năm thật bùng nổ của các cô gái này nhé.

Theo YOUTUBE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm