TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động

TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động
HHT - Các ONCE đã có phản ứng vô cùng bất ngờ trước tin TWICE hủy bỏ concert ở Malaysia vào sát giờ diễn.

Theo kế hoạch ban đầu, TWICE sẽ tổ chức concert Twiceland Zone 2: Fantasy Park ở Malaysia vào ngày 28/7. Mọi thứ đều đã sẵn sàng, các cô gái cũng như fan đều đã đếm ngược tới giờ G để được gặp nhau.

TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động ảnh 1

Thế nhưng đúng một ngày trước khi concert diễn ra, công ty JYP đã bất ngờ thông báo phải hủy bỏ khẩn cấp buổi diễn này. Lý do vì theo như các chuyên gia của JYP khảo sát, thì hệ thống sân khấu tại địa điểm tổ chức có dấu hiệu không an toàn, cũng chẳng thể sửa chữa cấp tốc. Và tất nhiên JYP không thể mạo hiểm để nghệ sĩ của mình, cũng như hàng nghìn khán giả đến một nơi có nguy cơ xảy ra sự cố, và chấp nhận hủy bỏ đêm diễn.

TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động ảnh 2

Việc hủy bỏ concert vào phút chót gây chắc chắn tổn hại kinh tế cho cả hai bên. Phía JYP sẽ trả lại toàn bộ tiền vé đã bán được nhưng vẫn phải chịu toàn bộ chi phí thuê địa điểm, vận chuyển hệ thống máy móc từ Hàn sang hoặc chi phí đi lại ăn ở cho nhân viên. Về phía khán giả có nhiều người ở xa, được nhận lại tiền vé nhưng còn tiền máy bay xe cộ di chuyển, tiền thuê khách sạn ăn ở trong những ngày này coi như mất trắng.

TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động ảnh 3

Nhưng dù phải đối diện với tin xấu không ai mong muốn, các ONCE vẫn động viên nhau hết sức bình tĩnh, đừng chỉ trích TWICE hay JYP bởi đây là sự cố bất khả kháng mà thôi. Nhiều fan vẫn đến địa điểm dự định tổ chức concert để động viên các cô gái, ra sân bay nói lời tạm biệt với TWICE chứ không hề tỏ ra bực bội, cáu giận, buông lời trách móc.

TWICE phải hủy bỏ concert tại Malaysia vào phút chót và đây là cách ONCE hành động ảnh 4

Trước hành động quá sức ấm áp của fan, các cô gái TWICE đã bật khóc ngay tại sân bay, vì cảm thấy quá có lỗi với người hâm mộ. Hy vọng đến một ngày không xa, đêm diễn này sẽ sớm được tổ chức lại ở Malaysia để TWICE không còn bị cảm giác áy náy với fan nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.