TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh

TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh
HHT - Dự kiến album này sẽ là một sự lột xác ngoạn mục của TWICE khiến các fan vô cùng phấn khích.

TWICE đã công bố thêm hình ảnh về album đặc biệt sắp phát hành của nhóm. Album mừng Giáng Sinh của TWICE có tên The Year of Yes, là một món quà tặng fan và không quảng bá. Tuy vậy, JYP vẫn đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Trong teaser, 9 cô gái xinh đẹp, ăn mặc sang trọng chẳng khác nào hội con nhà giàu trong truyền thuyết. Bối cạnh của teaser cũng tràn ngập không khí Noel. 

TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh ảnh 1
TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh ảnh 2
TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh ảnh 3
TWICE sang chảnh như "Crazy Rich Asians" trong ảnh "nhá hàng" album Giáng sinh ảnh 4

Ca khúc chủ đề của album mang tên The Best Thing I Ever Did do chủ tịch Park Jin Young và 6 nhạc sĩ khác hợp tác thực hiện. Đây sẽ là lần đầu tiên TWICE thử nghiệm phong cách  alternative R&B. Dự kiến đây sẽ là một sự lột xác ngoạn mục của TWICE khiến các fan vô cùng phấn khích.

Album sẽ được phát hành vào 18h ngày 12/12 (giờ Hàn Quốc). Trước The Year of Yes, TWICE từng có hai album đặc biệt là TWICEcoaster: LANE 2 SUMMER NIGHTS.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.