TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này
HHT - Đâu riêng TWICE, mà người quản lý của nhóm cũng khiến khán giả phát cuồng vì quá dễ thương.

Lâu nay, các fan của TWICE đều rất yêu mến người quản lý Kim Nayeon. Cô có vóc dáng mũm mĩm, mái tóc ngắn và cặp kính cận rất giống với nhân vật Buồn Bã trong phim hoạt hình Inside Out. Thế nên Kim Nayeon còn có biệt danh Sadness Unnie hay Sadness Manager.

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này ảnh 1

Bên cạnh ngoại hình đáng nhớ, Kim Nayeon còn ghi điểm trong lòng các ONCE nhờ sự quan tâm chu đáo của mình. Mới đây, cư dân mạng đã được dịp xôn xao với một hành động siêu ân cần của Kim Nayeon.

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này ảnh 2

Chẳng là trong một buổi tặng chữ ký của TWICE, có một chàng trai đi xe lăn đến dự. Chàng trai khá khó khăn khi di chuyển giữa dọc theo dãy bàn để gặp gỡ các thành viên của TWICE. Phát hiện ra điều này, Kim Nayeon đã nhanh chóng ra đẩy xe giúp chàng trai. Cô còn chu đáo hơn thế nữa khi quỳ hẳn chân xuống sàn, để vừa có thể đẩy xe tới gần các cô gái TWICE, vừa không cản tầm nhìn của các fan đang ngồi bên dưới sân khấu.

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này ảnh 3

Hành động này của Kim Nayeon đã được khen ngợi hết lời. Nhiều khán giả cho rằng TWICE thật may mắn khi có được người quản lý tuyệt vời như thế. Và chắc hẳn sẽ có nhiều người chọn làm fan của TWICE, vì sự dịu dàng ấm áp của Kim Nayeon. Thậm chí có fan còn cho rằng nếu có cuộc thi xem ai là quản lý số 1 K-Pop, thì Kim Nayeon sẽ được giải.

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này ảnh 4

Quả thực Kim Nayeon lúc nào cũng quan tâm đến các fan của TWICE. Chẳng hạn như bày tỏ tình cảm khi đang live stream cùng Nayeon.

TWICE thật may mắn khi có người quản lý siêu có tâm như thế này ảnh 5

Hoặc là sẵn sàng nhảy trên sân khấu cùng TWICE khi được các fan đề nghị.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.