U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay, tin đồn một nam diễn viên đang lên của Hàn Quốc bị bạn gái cũ cáo buộc ép cô phá thai gây sốc cộng đồng mạng. Mọi nghi vấn đang đổ dồn về phía Kim Seon Ho, mỹ nam "Hometown Cha Cha Cha", khiến một thương hiệu bất ngờ ẩn/ xóa toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên Instagram.

Rạng sáng ngày 18/10, một bài viết với tiêu đề "Vạch trần sự hai mặt, không biết xấu hổ của nam diễn viên đang lên K" thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Một cô gái tự xưng là bạn gái cũ của nam diễn viên K "bóc phốt" anh giả tạo, dùng chuyện kết hôn để thuyết phục cô phá thai trong khi thể trạng của cô rất yếu và có khả năng không thể sinh con trong tương lai.

Cô gái này cũng tiết lộ, K thường xuyên có thái độ gắt gỏng, nói xấu sau lưng đồng nghiệp, đạo diễn... Tờ Sports Kyunghang sau đó đã cho đăng bài viết về tin đồn này chứa hình ảnh được làm mờ của một người đàn ông được cho là Kim Seon Ho. Điều này khiến netizen tin rằng mỹ nam má lúm có khả năng cao chính là nam diễn viên K trong tin đồn này.

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư ảnh 1

Phía Kim Seon Ho vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Mặc cho mọi suy đoán của cộng đồng mạng, một thương hiệu pizza toàn cầu từng mời Kim Seon Ho làm người mẫu quảng cáo đã bất ngờ xóa/ ẩn toàn bộ bài viết liên quan đến anh trên trang Instagram chính thức.

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư ảnh 2

Một bài viết từng được thương hiệu này đăng tải. - Ảnh: Tám KPOP

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư ảnh 3

Toàn bộ hình ảnh Kim Seon Ho "bay màu" trên Instagram thương hiệu này.

Trước đó, theo một nguồn tin nội bộ của thương hiệu đã hoàn thành việc quay quảng cáo với một nam diễn viên đang vướng vào nghi vấn này cho biết: "Chúng tôi vừa phát hiện ra tin đồn. Chúng tôi hy vọng nó là sai sự thật. Hình tượng trong sạch và tích cực là điều vô cùng quan trọng, nhưng nếu tin đồn này trở thành là sự thật, nó sẽ gây bất lợi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét cẩn thận tình hình nhưng chúng tôi thực sự đang rất sốc".

Trước động thái của các nhãn hàng, fan đang vô cùng sốt ruột mong công ty quản lý của Kim Seon Ho mau chóng lên tiếng. Netizen dự đoán, nếu phía Kim Seon Ho tiếp tục im lặng, khả năng trong vòng vài giờ tới, các thương hiệu khác cũng sẽ lần lượt gỡ hình ảnh của nam viên để tránh liên lụy trước khi có thông báo chính thức.

U là trời, một thương hiệu đã ẩn hết bài viết về Kim Seon Ho sau nghi vấn bê bối đời tư ảnh 4

Sau thương hiệu pizza, một thương hiệu thực phẩm chức năng do Kim Seon Ho làm người mẫu độc quyền từ tháng 11/2020 đã xóa toàn bộ bài đăng cũ về anh.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.