Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống
HHT - Khác hẳn với hình ảnh quý ông thường thấy, Ưng Đại Vệ quyết định chọn bộ cánh học sinh để đến chúc mừng bộ đôi "hot teen" Ginô Tống - Kim Chi.

Với hơn 1,6 triệu người đăng kí trên Youtube và gần 600k followers trên Facebook cá nhân, Ginô Tống là nhà sáng tạo nội dung trẻ được rất nhiều bạn trẻ biết đến, đặc biệt là ở độ tuổi cấp 2, cấp 3.

Xuất phát điểm từ niềm đam mê ban đầu mà chưa có kinh nghiệm diễn xuất, thế nhưng Ginô Tống đã cùng người bạn cùng nhau thực hiện 6 phần của sê-ri phim web-drama về học đường. Hiện tại, phần phim mới mang tên Học đường nổi loạn cũng đang nhận được sự mong chờ từ khán giả trẻ. 

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 1

Được biết, 6 phần phim đã được phát sóng trong suốt 2 năm nhưng tới hiện tại Ginô Tống mới giới thiệu rộng rãi đến công chúng. Ginô Tống cho biết dù được giới trẻ yêu thích và các tập phim đều sở hữu lượng xem khá cao nhưng bản thân anh cũng như ê-kíp mong muốn dành thời gian rèn giũa bản thân cũng như học hỏi nhiều hơn.

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 2

Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất cũng hé lộ về dự định sẽ sản xuất phim điện ảnh, chứ không tự giới hạn mình trong các sê-ri phim phát hành trên YouTube. 

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 3

Nói thêm về những khó khăn, đại diện ê-kíp cho biết, trong phim sẽ có những cảnh đòi hỏi yếu tố võ thuật, tuy nhiên, nhóm không sử dụng cascadeur (thế thân) mà mọi người đều tự mình thực hiện những cảnh quay có phần nguy hiểm ấy. 

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 4
Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 5

Nội dung phần 7 sẽ xoay quanh những câu chuyện về đề tài học đường, lên án vấn nạn bạo lực ở môi trường giáo dục. Trước những quan ngại về nội dung, ê-kíp cho biết sẽ lồng ghép các vấn đề thật khéo léo, tránh gây phản cảm với khán giả. 

Ưng Đại Vệ nhí nhảnh mặc đồng phục học sinh đến chúc mừng Ginô Tống ảnh 6

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.