UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam?

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam?
HHT - Loạt bản vẽ thiết kế khối đế thương mại được cho là của tòa nhà cao nhất Việt Nam - Landmark 81 (TP.HCM) bất ngờ được netizen truyền link. Đáng chú ý nhất là trong bản vẽ có hình ảnh gian hàng thương hiệu thời trang Nhật - UNIQLO.

Tòa nhà The Landmark 81 có độ cao dự kiến là 350m với kết cấu 81 tầng, đã được cất nóc hoàn chỉnh, lắp đặt cửa kính và đang được hoàn thiện nội thất.

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam? ảnh 1

Tòa nhà cao 81 tầng nhìn từ khu Thủ Thiêm. (Ảnh: REIC)

Được biết, The Landmark 81 là công trình phức hợp với tổng diện tích sàn được xây dựng lên đến 141.000 m2, bao gồm các không gian chức năng như: Căn hộ thương mại; trung tâm mua sắm và các nhà hàng, khách sạn; căn hộ dịch vụ, tầng quan sát, bar…

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam? ảnh 2

Tòa nhà nhìn từ độ cao 500 mét trên máy bay trực thăng. (Ảnh: Tú Trần)

Với thiết kế mang tính biểu tượng mới cho TP.HCM (sau tòa tháp Bitexco), tòa nhà trong quá trình xây dựng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thương hiệu quốc tế đình đám.

Ngày 26/6, trên diễn đàn về bất động sản REIC.vn, thành viên có tên L.Đ.Th đã đăng tải loạt bản vẽ thiết kế 4 tầng khối đế thương mại được cho là của tòa Landmark 81. Loạt ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, khối thương mại của tòa nhà có đầy đủ các tiện ích hấp dẫn như: Phòng tập gym, đại siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm,...

Đáng chú ý trong các bản vẽ có sự xuất hiện của hai thương hiệu thời trang lớn - H&M (Thụy Điển) và UNIQLO (Nhật Bản), chiếm diện tích lớn trong sàn thương mại, với gian hàng thiết kế theo chuẩn flagship (hai tầng thông nhau). Không rõ ký hiệu H&M/UNIQLO có nghĩa là vị trí này sẽ được dành cho 1 trong 2 thương hiệu hay cả 2.

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam? ảnh 3

Bản vẽ thiết kế tầng L2: H&M UNIQLO đứng tên trong phần diện tích sàn ước tính hơn 2.000 mét vuông (Ảnh: L.Đ.Th/ RECI.vn)

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam? ảnh 4

Các netizen háo hức để lại bình luận về bản vẽ này.

Nếu như thương hiệu H&M đã chính thức gia nhập thị trường bán lẻ của Việt Nam cách đây một năm (hiện đang có 3 cửa hàng tại Việt Nam) thì thương hiệu UNIQLO vẫn đang được các tín đồ thời trang Việt Nam mong ngóng.

UNIQLO sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại tòa nhà cao nhất Việt Nam? ảnh 5

Các tín đồ thời trang rất hi vọng thương hiệu Nhật Bản này sẽ sớm mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. 

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm