V (BTS) bất ngờ "thả thính" fan ca khúc do chính mình sáng tác

V (BTS) bất ngờ "thả thính" fan ca khúc do chính mình sáng tác
HHT - Sau Jimin, có lẽ V sẽ là thành viên BTS phát hành bài hát do anh tự sáng tác.
V (BTS) bất ngờ "thả thính" fan ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 1

Cách đây ít giờ, V (BTS) đã đăng tải một đoạn clip ngắn lên mạng xã hội Twitter, kèm dòng chú thích: "Đây là bài hát mình tự sáng tác". Đoạn clip được ghi hình trong phòng thu, gồm có V và nhà sản xuất DOCSKIM đang đệm đàn cho ca khúc mới của V. Mặc dù V chỉ mới hé lộ một đoạn nhạc dạo nhưng từng ấy thôi đã khiến các ARMY "đứng ngồi không yên" cả đêm nay.

V (BTS) bất ngờ "thả thính" fan ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 2

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards diễn ra gần đây, anh chàng V đã thông báo rằng anh đang chuẩn bị một món quà dành tặng đến ARMY. Sau đó, Jimin chia sẻ là V đang thực hiện một bài hát tự sáng tác. Sau khi đoạn clip trên "lên sóng" Twitter, DOCSKIM cũng đăng một hình ảnh lên Instagram với nội dung: "Vậy là... bí mật đã bị bại lộ rồi nhỉ?".

V (BTS) bất ngờ "thả thính" fan ca khúc do chính mình sáng tác ảnh 3

Với tần suất "thả thính" liên tục như vậy, có lẽ việc bài hát phát hành chỉ còn là vấn đề thời gian. Hiện các ARMY đang sử dụng hashtag #KTHsoloIsComing (ca khúc solo của Kim Taehyung đang đến) trên Twitter để chào đón sản phẩm này. Đây là dự án solo tiếp theo của các thành viên BTS sau Promise của Jimin. Promise đã phá kỉ lục bài hát được stream nhiều nhất SoundCloud trong 24 giờ đầu với 8.5 triệu lượt stream.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm