V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối màn ra mắt solo đại thành công của Jung Kook, thành viên cuối cùng của BTS - V cũng đang rục rịch chuẩn bị xuất trận. Thông tin V sẽ hợp tác cùng nhà sản xuất tài năng Min Hee Jin (CEO của ADOR) trong album solo đầu tay càng làm tăng thêm sự háo hức của người hâm mộ.

BigHit Music xác nhận V (BTS) đang trong quá trình gấp rút hoàn thành album ra mắt solo của mình. Theo đó, album đầu tay của V sẽ có sự tham gia của nhà sản xuất Min Hee Jin. Cú bắt tay bất ngờ đến từ 2 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Hàn Quốc được dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong thời gian tới.

V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn ảnh 1
Min Hee Jin sẽ cầm trịch quá trình sản xuất từ âm nhạc, vũ đạo, thiết kế cho đến quảng bá.

Nói về album solo của mình, V chia sẻ: “Vừa lo lắng vừa hạnh phúc là cảm giác của tôi lúc này. Đây là một album thể hiện trọn vẹn phong cách âm nhạc của tôi, do đó sẽ có rất nhiều thứ để mong chờ. Tôi đã chuẩn bị album với suy nghĩ rằng ARMY hẳn sẽ rất hài lòng với điều này, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ mong chờ thật nhiều. Đồng thời, mọi người cũng sẽ nhìn thấy một khía cạnh hoàn toàn mới của V với tư cách là một nghệ sĩ solo, thay vì V của BTS".

V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn ảnh 2

Nhà sản xuất Min Hee Jin cũng để lại lời nhận xét về màn hợp tác với V: “Tôi đã nhận được lời đề nghị hợp tác vào cuối năm ngoái. Lúc đầu, tôi đã hơi do dự vì vướng lịch trình, nhưng thái độ và niềm đam mê của V cũng như chất giọng đặc biệt của cậu ấy đã làm tôi thấy hứng thú".

"Điều mà tôi muốn mọi người chú ý đến lần này là âm nhạc, tôi đã chuẩn bị thể loại âm nhạc đúng với sở thích của V. Thay vì một phong cách quen thuộc, chúng tôi tập trung vào âm nhạc mà chúng tôi muốn làm và âm nhạc mà chúng tôi có thể thực hiện tốt. Dù bận rộn nhưng có vẻ một sản phẩm âm nhạc thú vị đã được ra đời", nữ CEO chia sẻ thêm.

Min Hee Jin nổi danh trong giới giải trí Hàn là người đứng sau những concept của thần tượng SM như SNSD, SHINee, f(x)... Hiện tại, với vai trò nhà sản xuất kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của ADOR, cô là người đứng sau thành công lớn của nhóm nữ xu hướng toàn cầu - NewJeans.

V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn ảnh 3
Sự nhúng tay của Min Hee Jin làm gia tăng sự kì vọng dành cho album của V.

Trước đó, V đã thể hiện phong cách âm nhạc độc đáo của mình qua các sản phẩm solo trong album BTS như Stigma, Singularity, Inner Child, hay những bài hát do chính tay V sáng tác 4 O'CLOCK, Blue & Grey... đều nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người hâm mộ. Khán giả cũng trông chờ với sức sáng tạo độc đáo của Min Hee Jin, V sẽ ra mắt với MV và concept lạ và cuốn hút ra sao.

V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn ảnh 4

Mặc dù thời gian, lịch trình ra mắt cụ thể chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ toàn cầu vẫn không giấu được sự phấn khích, chuẩn bị sẵn tâm thế để chào đón sản phẩm đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của V.

V BTS hợp tác "mẹ đẻ" của NewJeans trong album solo, fan kỳ vọng một cú nổ lớn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm