Valentine đừng lo không có “gấu mang về”, chỉ sợ không đủ nhạc để nhâm nhi

Valentine đừng lo không có “gấu mang về”, chỉ sợ không đủ nhạc để nhâm nhi
HHT - Người ta vẫn thường nói rằng âm nhạc là “thần dược” để chữa lành mọi thứ nằm ở trái tim. Và nếu Va-lung-tung năm nay nếu bạn vẫn “một mình một lối” thì vừa hay đây là những điều bạn cần.

Lễ Tình Nhân được biết đến như “festival” của những đôi lứa yêu nhau, những thời khắc bạn quyết định: “yêu hay không yêu nói một lời” với đứa bạn crush lâu ơi là lâu. Tuy nhiên, Valentine cũng là lúc mà rất nhiều trái tim cô đơn thuộc “team” friendzone, “F.A hội”, hội bờ vai “thời vụ”, đội ngũ anh trai nắng – em gái mưa phải gặm nhắm những nỗi buồn với mối tình không-dám-tỏ, lập đàn “cầu mưa”. Nhưng mà thời tiết Sài Gòn đang nắng nóng thế này thì phương án cầu mưa thực sự không khả quan rồi!

Vậy bạn phải làm gì để ngày Valentine trôi qua nhanh như một cái chớp mắt, mà bản thân vẫn giữ được “cột sóng” tinh thần tràn ngập? Câu trả lời đơn giản chính là: hãy tự yêu lấy mình. À đây chỉ là chủ đề âm nhạc chính của mùa Valentine năm nay do hội F.A phát động thôi nhé. Bạn không tin ư? Theo thống kê của dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới trong thời gian gần đây, xu hướng nghe nhạc có nội dung “tự yêu lấy mình” sở hữu lượng nghe tăng đội biến lên đến 72%.

Nhiều người tin rằng với những ca khúc có tiết tấu chứa cả một trời mana như Confident (Demi Lovato), Born This Way (Lady Gaga), Love Myself (Hailee Steinfeld) cho đến những bản nhạc nghe-muốn-tan-chảy như: Just The Way You Are (Bruno Mars), Scars To Your Beautiful (Alessia Cara). Và với một playlist luôn nêu cao tinh thần: luôn thương yêu trái tim bạn trước khi trao đi cho một ai đó sẽ là liều vitamin không-thể-tốt-hơn để bạn “chống chọi” với mùa Valentine tạm-chưa-có-gấu.

Riêng với những bạn đã có đối tượng nhưng vẫn còn trong vòng “tình yêu chưa nói” thì có thể sưởi ấm con tim bằng những giai điệu nhẹ nhàng như Like I’m Gonna Lose You (Meghan Trainor ft. John Legend), If I Ain’t Got You (Alicia Keys), Photograph (Ed Sheeran), Wonder Woman (Kacey Musgraves) hay “một lần chơi lớn” giống nhân vật trong Somewhere Only We Know (Lily Allen).

Tuy nhiên, vẫn còn một gợi ý nữa cho “hội một mình” trong mùa Valentine này đó chính là hãy tham khảo tinh thần muốn-có-gấu-hãy-mạnh-dạn-phấn-đấu của Ariana Grande như cách cô nàng đã thể hiện trong 7 Rings – một ca khúc mang đến động lực làm giàu, mang đến sự vững vàng trong cuộc sống, mang đến sự tự chủ của bản thân trong mọi trường hợp. Để rồi một ngày nào đó, khi bạn đã có thể đủ tự tin đứng trước người-bạn-yêu trong ngày Valentine và dõng dạc nói rằng: “Break up with your girlfriend, I’m bored” (thiệt đó, chia tay người yêu của cậu đi, mình đang chán nè).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.