Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook

Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook
HHT - Vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương cùng diễn viên trẻ Bình An đã được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mời tham gia chương trình “Christmas in March Famtour - Giáng Sinh tháng 3”.

Với lịch trình kéo dài 5 ngày 4 đêm từ 10/3 đến 14/3, cặp nghệ sĩ Việt Nam đã có dịp thăm thú nhiều địa điểm, địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi như: Đảo Nami, phòng quảng bá Thế vận hội Olympic mùa Đông Pyeongchang tại Gangneung, chùa Woljeongsa…  

Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 1
Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 2

Dù nhiệt độ trung bình ở riêng khu vực Gangneung Pyeongchang dao động từ -3 đến 7 độ C và có tuyết rơi dày đặc, nhưng Văn Mai HươngBình An vẫn vui vẻ chơi đùa, chụp hình kỉ niệm cùng nhau. Riêng khi đến thăm chùa Woljeongsa, cả hai còn có cơ hội trải nghiệm cách làm tràng hạt với sự hướng dẫn của sư thầy.

Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 3
 
Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 4

Đặc biệt, trong lịch trình fam tour, Văn Mai HươngBình An còn được tham dự fan meeting của nam diễn viên Lee Dong Wook vào ngày 13/3 tới. Đây là sự kiện đầu tiên ngôi sao phim Goblin xuất hiện sau khi công khai hẹn hò cùng "Tình đầu quốc dân" Suzy.  

Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 5

Có cơ hội tham gia chuyến đi đầy ý nghĩa, Văn Mai Hương cho biết: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam vì đã tạo điều kiện để tôi cùng Bình An tham gia chuyến đi với rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Đây không chỉ là cơ hội để tôi khám phá nhiều địa điểm, món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc mà còn là dịp để chúng tôi tìm hiểu văn hóa, có cơ hội giao lưu với các nghệ sĩ của nước bạn”.

Văn Mai Hương, Bình An được mời sang Hàn Quốc dự sự kiện của Lee Dong Wook ảnh 6

Sau khi kết thúc chuyến thăm đất nước Hàn Quốc, Văn Mai Hương sẽ trở về Việt Nam để hoàn thành vai trò HLV trong chương trình Trời sinh một cặp và chuẩn bị cho ra mắt loạt dự án âm nhạc mới.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm