Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt
HHT - Đoạn trailer chính thức của "Táo Quậy" tiếp tục hé lộ thêm nhiều nhân vật sẽ góp mặt trong phim, đặc biệt là tạo hình táo bạo đậm chất phản diện của Quỷ Lửa (Vân Trang).

Trailer xoay quanh sự dính lẹo hài hước giữa ông Táo Quậy (Hứa Minh Đạt) Dương Minh (Pom) bằng một sợi dây thần khiến cả hai không thể tách rời nhau. Từ đó, Táo QuậyDương Minh buộc phải tìm mọi cách để tự giải thoát cho nhau. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Quỷ Lửa (Vân Trang), sau khi thu thập đủ năng lượng của các Táo thì sáng sớm ngày 23 tháng Chạp, Quỷ Lửa sẽ bay về trời và đóng cửa, ngăn chặn sự trở về của các Táo.

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 1
Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 2

Với hình tượng Quỷ Lửa toát lên vẻ độc ác đến đáng sợ, Vân Trang đã đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng bằng một vai diễn khác hẳn so với những vai diễn trước đây của cô. Trong lần xuất hiện này, Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến một Quỷ Lửa vô cùng tàn bạo, độc ác. Cô cho biết, được hóa thân thành những nhân vật thần thoại như thế này đã mang về cho bản thân mình rất nhiều trải nghiệm thú vị. Nhất là trong những phân đoạn chiến đấu, nó thực sự mang đến cho cô nhiều cảm xúc mới mẻ.

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 3
 
Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 4

Cũng trong đoạn trailer vừa được công bố, câu chuyện của ông Táo Quậy đã hé lộ thêm hàng loạt nhân vật khác của phim như ông Táo già (Nghệ sỹ Quý Bình), ông Táo nhà hàng (Nghệ sỹ Bạch Long), ông Táo Chợ Lớn (Nghệ sỹ Trung Dân)… và các nhân vật khác như Nam Tào, Bắc Đẩu (Nghệ sỹ Tiểu Bảo Quốc).

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 5
Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 6

Táo Quậy là bộ phim hài về tình cảm gia đình, làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

Roh Yoonseo (Khóa Học Yêu Cấp Tốc) gây sốt với ảnh tốt nghiệp, mặt mộc cực đỉnh

HHT - Độ phủ sóng của "Khóa Học Yêu Cấp Tốc" (Crash Course in Romance) tăng cao cũng bất ngờ giúp loạt ảnh thời Trung học của Roh Yoonseo (thủ vai Nam Hae E/ Nam Hae Yi) "viral" khắp mạng xã hội. Loạt ảnh đời thường của Yoonseo cũng đốn tim cư dân mạng nhờ nét trong trẻo, nhẹ nhàng khiến đối phương vô thức bị cuốn hút.