Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt
HHT - Đoạn trailer chính thức của "Táo Quậy" tiếp tục hé lộ thêm nhiều nhân vật sẽ góp mặt trong phim, đặc biệt là tạo hình táo bạo đậm chất phản diện của Quỷ Lửa (Vân Trang).

Trailer xoay quanh sự dính lẹo hài hước giữa ông Táo Quậy (Hứa Minh Đạt) Dương Minh (Pom) bằng một sợi dây thần khiến cả hai không thể tách rời nhau. Từ đó, Táo QuậyDương Minh buộc phải tìm mọi cách để tự giải thoát cho nhau. Bên cạnh đó là sự xuất hiện đặc biệt của Quỷ Lửa (Vân Trang), sau khi thu thập đủ năng lượng của các Táo thì sáng sớm ngày 23 tháng Chạp, Quỷ Lửa sẽ bay về trời và đóng cửa, ngăn chặn sự trở về của các Táo.

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 1

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 2

Với hình tượng Quỷ Lửa toát lên vẻ độc ác đến đáng sợ, Vân Trang đã đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng bằng một vai diễn khác hẳn so với những vai diễn trước đây của cô. Trong lần xuất hiện này, Vân Trang hứa hẹn sẽ mang đến một Quỷ Lửa vô cùng tàn bạo, độc ác. Cô cho biết, được hóa thân thành những nhân vật thần thoại như thế này đã mang về cho bản thân mình rất nhiều trải nghiệm thú vị. Nhất là trong những phân đoạn chiến đấu, nó thực sự mang đến cho cô nhiều cảm xúc mới mẻ.

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 3 Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 4

Cũng trong đoạn trailer vừa được công bố, câu chuyện của ông Táo Quậy đã hé lộ thêm hàng loạt nhân vật khác của phim như ông Táo già (Nghệ sỹ Quý Bình), ông Táo nhà hàng (Nghệ sỹ Bạch Long), ông Táo Chợ Lớn (Nghệ sỹ Trung Dân)… và các nhân vật khác như Nam Tào, Bắc Đẩu (Nghệ sỹ Tiểu Bảo Quốc).

Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 5
Vân Trang hóa quỷ lửa quyền lực, chiến đấu với "Táo quậy" Hứa Minh Đạt ảnh 6

Táo Quậy là bộ phim hài về tình cảm gia đình, làm nổi bật hơn về tục đưa ông Táo về trời ngày 23 Tết của dân tộc Việt Nam ta từ trước đến nay. Mặc dù Táo Quân không còn là hình ảnh xa lạ đối với khán giả truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên Táo Quân được mang lên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, Táo Quậy phản ánh lòng tham và sự ích kỷ của con người chỉ vì mục đích, vì sự hào nhoáng của vật chất xa hoa mà bất chấp mọi thủ đoạn gian ác. 

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.