Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới!

Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới!
HHT - Một lần nữa, các chàng trai thực tập sinh bước ra từ chương trình "Produce 101" lại kết hợp với nhau để tung ra những sản phẩm âm nhạc!

Hai cựu trainee của show sống còn Produce 101 mùa 2 đã trở thành những người bạn cực kỳ thân thiết sau khi gặp gỡ nhau trong chương trình. Thậm chí mới đây, anh chàng Sung Hyun Woo còn ký hợp đồng đầu quân về ONO Entertainment - công ty quản lý của người bạn Jang Moon Bok.

Produce 101, Sung Hyun Woo đã bị loại khỏi chương trình và chỉ nắm giữ vị trí thứ 61. Cũng nhờ chương trình này, anh chàng Jang Moon Bok đã trở nên nổi tiếng nhờ hình tượng độc đáo của mình. Sau khi kết thúc chương trình, anh chàng đã có hàng loạt lịch phỏng vấn, các buổi chụp ảnh tạp chí, tham gia nhiều chương trình tạp kỹ. Thậm chí với mái tóc dài mượt của mình, Jang Moon Bok còn ký được hợp đồng với một thương hiệu chăm sóc tóc.

Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới! ảnh 1

Jang Moon BokSung Hyun Woo đã từng có màn kết hợp khiến người hâm mô "cuồng nhiệt" trong phần trình diễn Call Me Baby khi cả hai về chung một đội. Gần đây, hai chàng trai này đã có một màn giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên VLive, và nhiều fan đã ngỏ ý muốn cả hai cùng nhau tung ra những sản phẩm âm nhạc.

Công ty quản lý ONO Entertainment đã chấp nhận yêu cầu này, sản phẩm âm nhạc mới của hai chàng trai dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Hãy chờ xem sản phẩm âm nhạc này nhé!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm