Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới!

Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới!
HHT - Một lần nữa, các chàng trai thực tập sinh bước ra từ chương trình "Produce 101" lại kết hợp với nhau để tung ra những sản phẩm âm nhạc!

Hai cựu trainee của show sống còn Produce 101 mùa 2 đã trở thành những người bạn cực kỳ thân thiết sau khi gặp gỡ nhau trong chương trình. Thậm chí mới đây, anh chàng Sung Hyun Woo còn ký hợp đồng đầu quân về ONO Entertainment - công ty quản lý của người bạn Jang Moon Bok.

Produce 101, Sung Hyun Woo đã bị loại khỏi chương trình và chỉ nắm giữ vị trí thứ 61. Cũng nhờ chương trình này, anh chàng Jang Moon Bok đã trở nên nổi tiếng nhờ hình tượng độc đáo của mình. Sau khi kết thúc chương trình, anh chàng đã có hàng loạt lịch phỏng vấn, các buổi chụp ảnh tạp chí, tham gia nhiều chương trình tạp kỹ. Thậm chí với mái tóc dài mượt của mình, Jang Moon Bok còn ký được hợp đồng với một thương hiệu chăm sóc tóc.

Về chung một nhà, Jang Moon Bok và Sung Hyun Woo sẽ phát hành ca khúc song ca vào tháng tới! ảnh 1

Jang Moon BokSung Hyun Woo đã từng có màn kết hợp khiến người hâm mô "cuồng nhiệt" trong phần trình diễn Call Me Baby khi cả hai về chung một đội. Gần đây, hai chàng trai này đã có một màn giao lưu trực tuyến với người hâm mộ trên VLive, và nhiều fan đã ngỏ ý muốn cả hai cùng nhau tung ra những sản phẩm âm nhạc.

Công ty quản lý ONO Entertainment đã chấp nhận yêu cầu này, sản phẩm âm nhạc mới của hai chàng trai dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 tới đây.

Hãy chờ xem sản phẩm âm nhạc này nhé!

HIẾU CÔNG

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.