Vì chứng rối loạn lo âu, Lee Joon được chuyển sang phục vụ cộng đồng

Vì chứng rối loạn lo âu, Lee Joon được chuyển sang phục vụ cộng đồng
HHT - Tuy nhiên, vì quyết định này của Quân đội Hàn Quốc mà Lee Joon lại bị chỉ trích.

Vào sáng 30 tháng 3, công ty quản lý Prain TPC của Lee Joon đã đưa ra một tuyên bố chính thức cho biết, nam diễn viên này đã được chuyển sang bộ phận phục vụ cộng đồng vào ngày 23 tháng 3. Trước đó, Lee Joon gia nhập quân đội với tư cách lính tại ngũ. Đây là quyết định của Bộ Tư lệnh Quân đội Hàn Quốc.

Vì chứng rối loạn lo âu, Lee Joon được chuyển sang phục vụ cộng đồng ảnh 1

Lee Joon từ khi nhập ngũ vào tháng 10 năm ngoái đã phải điều trị chứng rối loạn lo âu, căn bệnh mà anh đã phải chịu đựng từ trước khi gia nhập quân đội. Tuy nhiên, tình trạng của anh vẫn không được cải thiện, và anh đã phải trải qua những thủ tục kiểm tra trong quân đội. Cuối cùng, Lee Joon bị xem là không thích hợp để tiếp tục phục vụ với tư cách là một người lính tại ngũ.

Tuy nhiên, vì quyết định này của Quân đội Hàn Quốc mà Lee Joon lại bị chỉ trích. Nhiều người cho rằng vì Lee Joon là người nổi tiếng nên nhận được đãi ngộ tốt hơn. 

Vì chứng rối loạn lo âu, Lee Joon được chuyển sang phục vụ cộng đồng ảnh 2

Để đáp lại lời buộc tội này, đại diện của Quân đội tuyên bố với tờ Sports Chosun: "Đây hoàn toàn không phải là một sự đối xử đặc biệt. Nó được xử lý thông qua quy trình và sự kiểm tra thích hợp. Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết vì nó liên quan đến thông tin cá nhân, tuy nhiên, chúng tôi có thể nói rõ ràng rằng không có đãi ngộ đặc biệt nào cả. Quyết định này được đưa ra sau bài kiểm tra từ một chuyên gia y khoa. "

Đại diện nhấn mạnh rằng việc chuyển giao Lee Joon đã được xử lý thông qua các thủ tục thích hợp giống như bất kỳ người lính nào khác có vấn đề sức khoẻ. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm