Vì đâu mà Lee Dong Wook sở hữu đôi môi đẹp đến con gái cũng phát hờn?

Vì đâu mà Lee Dong Wook sở hữu đôi môi đẹp đến con gái cũng phát hờn?
HHT - Bí mật giúp Lee Dong Wook có đôi môi luôn hồng hào mịn màng như tô son nay đã lộ diện rồi nhé.

Chẳng phải đến phim đang chiếu Touch Your Heart thì khán giả mới chú ý đến đôi môi lúc nào cũng hồng hào của Lee Dong Wook. Từ khóa “bờ môi Lee Dong Wook” luôn xuất hiện rất nhiều trên các trang tìm kiếm của Hàn Quốc từ lâu rồi. Lý do vì môi anh ấy vừa đẹp vừa hồng, đến con gái cũng phải ghen tị.

Vì đâu mà Lee Dong Wook sở hữu đôi môi đẹp đến con gái cũng phát hờn? ảnh 1

Rất nhiều khán giả xem phim mà Lee Dong Wook tham gia đã thắc mắc rằng tại sao đôi môi của anh ấy lúc nào cũng đỏ hồng thế? Chẳng nhẽ Lee Dong Wook lại dùng son đậm như phụ nữ?

Vì đâu mà Lee Dong Wook sở hữu đôi môi đẹp đến con gái cũng phát hờn? ảnh 2

Có lần, khi Lee Dong Wook đang cùng dàn diễn viên phim Bubble Gum giao lưu trực tuyến với khán giả, có người hỏi ngay rằng có phải anh ấy dùng son dưỡng môi màu hồng không? Lee Dong Wook đã ra sức lấy mu bàn tay chùi môi vài lần nhằm chứng minh anh ấy chẳng dùng son gì cả, nhưng môi vẫn hồng hào. Bản thân các diễn viên đã từng quay phim với Dong Wook đều khẳng định anh ấy đúng là có môi đẹp tự nhiên, lúc nào nhìn cũng như đã thoa một lớp son đỏ.

Vì đâu mà Lee Dong Wook sở hữu đôi môi đẹp đến con gái cũng phát hờn? ảnh 3

Quả thực là Lee Dong Wook không dùng son, nhưng lại có thoa son dưỡng để chăm sóc môi. Điều đáng nói là Lee Dong Wook đầu tư mạnh tay cho các thỏi son dưỡng không màu này. Các cô gái thường chỉ chú trọng vào son màu, và có thể dùng son dưỡng loại bình dân. Nhưng Lee Dong Wook thì phải dùng hẳn son dưỡng của Chanel mới chịu.

Đây cũng chính là nhãn hiệu mỹ phẩm mà Lee Dong Wook đang làm người đại diện tại Hàn Quốc. Được biết thỏi son dưỡng mà Lee Dong Wook dùng trong phim Touch Your Heart có giá khoảng 900 nghìn đồng, đắt gấp đôi loại son màu mà bạn diễn Yoo In Na đang sử dụng.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm