Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn?

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn?
HHT - Xinh đẹp, tài năng, giàu có, Song Hye Kyo rõ ràng chỉ cần một chàng Hoàng tử nữa là đủ viên mãn. Thế nhưng trước khi đến với Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã trải qua khá nhiều mối tình với bạn diễn và đều đứt gánh giữa chừng.

Song Hye Kyo - Lee Byung Hun

Đây là mối tình đầu của Song Hye Kyo, cũng chính là tình yêu khiến Hye Kyo lao đau đau khổ nhiều nhất. Hai người gặp nhau năm 2003, khi cùng đóng phim All In (Một cho tất cả).

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 1

Phim thành công rực rỡ, và hai ngôi sao cũng nhanh chóng phim giả tình thật. Khi ấy, Song Hye Kyo là cô gái trẻ mới gia nhập showbiz trong khi Lee Byung Hun đã là diễn viên giàu kinh nghiệm cả trên phim trường lẫn tình trường. Nên dễ hiểu tại sao Hye Kyo không thể cưỡng được sức hút của đàn anh hơn mình 15 tuổi.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 2

Hai người đã nhiều lần cùng nhau xuất hiện công khai, rồi chia tay sau một năm hẹn hò và chưa bao giờ đề cập đến nguyên nhân. Sau này, có lần Song Hye Kyo trả lời phỏng vấn và nói rằng cô vẫn nhớ mãi mối tình đầu, vì nó làm cô đau đớn nhất. Hye Kyo kể cô ghét những người hay nói dối, và xem ra ngày đó Lee Byung Hun đã lừa dối Hye Kyo nhiều lần.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 3

Cho đến bây giờ, ai cũng thấy Hye Kyo chia tay Lee Byung Hun là một quyết định vô cùng sáng suốt. Vì sự nghiệp diễn xuất của Byung Hun tốt bao nhiêu, đời tư của anh lại tệ bấy nhiêu khi từng bị một cô gái tố cáo anh lừa tình, rồi lại ngoại tình trong khi vợ mang thai.

Song Hye Kyo - Bi Rain

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 4

Hai người đã diễn với nhau quá ăn ý trong Ngôi nhà hạnh phúc khiến khán giả chỉ mong Hye Kyo - Bi Rain thành đôi ngoài đời. Trong các buổi tuyên truyền phim, cặp đôi cũng rất quan tâm tình cảm với nhau, thậm chí còn dính nghi vấn dùng đồ đôi.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 5

Thế nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, cả Bi Rain lẫn Hye Kyo chưa bao giờ nhắc tới chuyện tình cảm với đôi phương, vẫn khẳng định chỉ là đồng nghiệp tốt. Nhưng theo nghi ngờ của fan thì chắc chắn Bi Rain - Hye Kyo đã có thời gian bí mật tìm hiểu nhau, nhưng nhanh chóng chia tay vì quá bận rộn công việc.

Song Hye Kyo - Hyun Bin

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 6

Đây chính là mối tình khó hiểu nhất của Hye Kyo. Hai người chủ động công khai chuyện tình cảm sau khi cùng tham gia phim Thế giới họ đang sống, khi mà chưa hề bị báo chí tung ảnh hay phanh phui. Đó là một điều lạ với tính cách kín đáo của Song Hye Kyo.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 7

Trong suốt hai năm hẹn hò, khán giả chưa từng thấy Hye Kyo - Hyun Bin xuất hiện cùng nhau, thậm chí một tấm ảnh bị chụp trộm cũng không. Nhiều người đã phải tự hỏi có thật sự hai ngôi sao đang là tình nhân của nhau không? Chính đàn anh Jang Dong Gun có lần phải lên tiếng xác nhận hộ người trong cuộc rằng quả đúng Hyun BinHye Kyo có hẹn hò, và Jang Dong Gun đã nhiều lần gặp gỡ cả hai người.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 8

Trước khi Hyun Bin nhập ngũ, anh chủ động thông báo mình và Hye Kyo đã chia tay nhau, cũng bất ngờ như khi họ bật mí chuyện hẹn hò.

Song Hye Kyo - Kang Dong Won

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 9

Cả hai ngôi sao đã có thời gian chung công ty quản lý UAA, và khá thân thiết với nhau. Họ đã từng đóng vai một cặp vợ chồng trong phim My Brilliant Life, từng cùng sang Paris chụp ảnh tạp chí. Theo nhiều nguồn tin, Kang Dong Won rõ ràng thương thầm nhớ trộm Hye Kyo, đã nhiều lần cưa cẩm nhưng chưa thành công.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 10

Và khi Song Joong Ki xuất hiện tấn công Hye Kyo dồn dập, thì Kang Dong Won đã quyết định rút lui, thậm chí còn chuyển sang công ty quản lý khác để tránh khó xử.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 11

Sau bao nhiêu mối tình dang dở, Song Hye Kyo đã gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Theo như phân tích suy đoán của các fan, Song Joong Ki đã phát tín hiệu cưa cẩm Hye Kyo từ khá lâu, mất khoảng 2 năm rưỡi mới nhận được cái gật đầu của nàng.

Vì đâu Song Hye Kyo bị coi là mỹ nhân tình duyên lận đận nhất xứ Hàn? ảnh 12

Hai người hẹn hò âm thầm từ khoảng cuối năm 2015, trước khi khởi quay Hậu duệ Mặt Trời và bây giờ, họ đã chuẩn bị bước vào lễ đường làm đám cưới. Tuy Song Joong Ki trẻ hơn Hye Kyo tới bốn tuổi, nhưng tính cách lại rất chín chắn, chu đáo, yêu thương Hye Kyo hết mực nên ai cũng vui mừng khi cuối cùng, Song Hye Kyo đã gặp bến đỗ hạnh phúc.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm