Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu

HHT - Các thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thật biết cách gây chú ý, vì mâu thuẫn với nhau mà sẵn sàng công khai bất mãn.

Show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 vừa mới tung loạt ảnh nhá hàng các thí sinh chia nhóm biểu diễn theo từng concept khác nhau. Đến bức hình của nhóm thể hiện bài Vòng tuần hoàn tình yêu, ai cũng ngạc nhiên khi thấy thí sinh Triệu Tiểu Đường đứng thật xa nhóm của mình, gương mặt còn vô cùng lạnh lùng khó ở như cô không hề muốn tham gia trình diễn chút nào.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 1 Hai thí sinh vì mâu thuẫn nên nhất quyết không đứng cạnh nhau

Theo suy luận của người xem, Triệu Tiểu Đường đang thể hiện rõ sự cáu kỉnh bất mãn vì phải đi theo hình tượng nữ tính đáng yêu. Bởi từ khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn, cô gái này đã xây dựng hình ảnh mạnh mẽ cá tính. Ấy thế mà Triệu Tiểu Đường lại bị đối thủ là thí sinh Đoàn Tiểu Vi cố tình chọn vào nhóm mang concept kẹo ngọt.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 2 Khuôn mặt cả hai lộ rõ sự khó chịu khi đứng cạnh nhau

Ai cũng nhận ra Đoàn Tiểu Vi đang chơi xấu đồng đội, muốn làm khó Triệu Tiểu Đường phải thể hiện hình ảnh không phải sở trường của mình, từ đó mà dễ rớt hạng. Tiểu Đường vì thế cũng công khai thể hiện thái độ khó chịu, nhất quyết không chịu đứng sát vào Đoàn Tiểu Vi.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 3 Tiểu Vi không giấu được đố kị khi thấy đối thủ được Lisa khen

Chưa hết, mâu thuẫn giữa Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường còn sâu thêm khi trong lúc luyện tập, cô vấn Lisa lại khen Tiểu Đường biểu diễn rất đáng yêu. Trước cảnh này, Đoàn Tiểu Vi đã cười nhếch mép tỏ vẻ không phục. Phản ứng của Tiểu Vi càng khiến khán giả tin rằng giữa hai thực tập sinh đang không ưa nhau, từ đó mà người xem cũng cho rằng Đoàn Tiểu Vi có vấn đề về nhân cách, lộ rõ sự đố kị ghen tị với người khác. Vì thế mà cư dân mạng đang kêu gọi mọi người đừng bình chọn cho thí sinh này.  

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.