Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu

HHT - Các thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thật biết cách gây chú ý, vì mâu thuẫn với nhau mà sẵn sàng công khai bất mãn.

Show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 vừa mới tung loạt ảnh nhá hàng các thí sinh chia nhóm biểu diễn theo từng concept khác nhau. Đến bức hình của nhóm thể hiện bài Vòng tuần hoàn tình yêu, ai cũng ngạc nhiên khi thấy thí sinh Triệu Tiểu Đường đứng thật xa nhóm của mình, gương mặt còn vô cùng lạnh lùng khó ở như cô không hề muốn tham gia trình diễn chút nào.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 1 Hai thí sinh vì mâu thuẫn nên nhất quyết không đứng cạnh nhau

Theo suy luận của người xem, Triệu Tiểu Đường đang thể hiện rõ sự cáu kỉnh bất mãn vì phải đi theo hình tượng nữ tính đáng yêu. Bởi từ khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn, cô gái này đã xây dựng hình ảnh mạnh mẽ cá tính. Ấy thế mà Triệu Tiểu Đường lại bị đối thủ là thí sinh Đoàn Tiểu Vi cố tình chọn vào nhóm mang concept kẹo ngọt.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 2 Khuôn mặt cả hai lộ rõ sự khó chịu khi đứng cạnh nhau

Ai cũng nhận ra Đoàn Tiểu Vi đang chơi xấu đồng đội, muốn làm khó Triệu Tiểu Đường phải thể hiện hình ảnh không phải sở trường của mình, từ đó mà dễ rớt hạng. Tiểu Đường vì thế cũng công khai thể hiện thái độ khó chịu, nhất quyết không chịu đứng sát vào Đoàn Tiểu Vi.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 3 Tiểu Vi không giấu được đố kị khi thấy đối thủ được Lisa khen

Chưa hết, mâu thuẫn giữa Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường còn sâu thêm khi trong lúc luyện tập, cô vấn Lisa lại khen Tiểu Đường biểu diễn rất đáng yêu. Trước cảnh này, Đoàn Tiểu Vi đã cười nhếch mép tỏ vẻ không phục. Phản ứng của Tiểu Vi càng khiến khán giả tin rằng giữa hai thực tập sinh đang không ưa nhau, từ đó mà người xem cũng cho rằng Đoàn Tiểu Vi có vấn đề về nhân cách, lộ rõ sự đố kị ghen tị với người khác. Vì thế mà cư dân mạng đang kêu gọi mọi người đừng bình chọn cho thí sinh này.  

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.