Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu

HHT - Các thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 2” thật biết cách gây chú ý, vì mâu thuẫn với nhau mà sẵn sàng công khai bất mãn.

Show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 vừa mới tung loạt ảnh nhá hàng các thí sinh chia nhóm biểu diễn theo từng concept khác nhau. Đến bức hình của nhóm thể hiện bài Vòng tuần hoàn tình yêu, ai cũng ngạc nhiên khi thấy thí sinh Triệu Tiểu Đường đứng thật xa nhóm của mình, gương mặt còn vô cùng lạnh lùng khó ở như cô không hề muốn tham gia trình diễn chút nào.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 1 Hai thí sinh vì mâu thuẫn nên nhất quyết không đứng cạnh nhau

Theo suy luận của người xem, Triệu Tiểu Đường đang thể hiện rõ sự cáu kỉnh bất mãn vì phải đi theo hình tượng nữ tính đáng yêu. Bởi từ khi tham gia Thanh Xuân Có Bạn, cô gái này đã xây dựng hình ảnh mạnh mẽ cá tính. Ấy thế mà Triệu Tiểu Đường lại bị đối thủ là thí sinh Đoàn Tiểu Vi cố tình chọn vào nhóm mang concept kẹo ngọt.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 2 Khuôn mặt cả hai lộ rõ sự khó chịu khi đứng cạnh nhau

Ai cũng nhận ra Đoàn Tiểu Vi đang chơi xấu đồng đội, muốn làm khó Triệu Tiểu Đường phải thể hiện hình ảnh không phải sở trường của mình, từ đó mà dễ rớt hạng. Tiểu Đường vì thế cũng công khai thể hiện thái độ khó chịu, nhất quyết không chịu đứng sát vào Đoàn Tiểu Vi.

Vì mâu thuẫn, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn 2" mặt sưng mày xỉa ngay trên sân khấu ảnh 3 Tiểu Vi không giấu được đố kị khi thấy đối thủ được Lisa khen

Chưa hết, mâu thuẫn giữa Đoàn Tiểu Vi và Triệu Tiểu Đường còn sâu thêm khi trong lúc luyện tập, cô vấn Lisa lại khen Tiểu Đường biểu diễn rất đáng yêu. Trước cảnh này, Đoàn Tiểu Vi đã cười nhếch mép tỏ vẻ không phục. Phản ứng của Tiểu Vi càng khiến khán giả tin rằng giữa hai thực tập sinh đang không ưa nhau, từ đó mà người xem cũng cho rằng Đoàn Tiểu Vi có vấn đề về nhân cách, lộ rõ sự đố kị ghen tị với người khác. Vì thế mà cư dân mạng đang kêu gọi mọi người đừng bình chọn cho thí sinh này.  

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.