Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2”

HHT - Cứ ngỡ Thái Từ Khôn sẽ chịu mờ nhạt trước các huấn luyện viên hay cố vấn khác trong “Thanh Xuân Có Bạn 2”, đâu ngờ anh chàng lại tỏa sáng ngời ngời luôn.

Trước khi show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 lên sóng, nhiều người nghi ngờ về Thái Từ Khôn. Bởi anh chàng trẻ tuổi nhất trong dàn huấn luyện viên, tuổi nghề cũng chưa cao dù anh chàng có xuất thân từ show sống còn Idol Producer và đang là trưởng nhóm chiến thắng Nine Percent.

Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 1
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 2
Nhưng chỉ sau những tập đầu tiên, Thái Từ Khôn đã ghi điểm bởi sự chân thành, tinh tế qua những hành động ấm áp dành cho đồng nghiệp cũng như các thí sinh. Chẳng ai ngờ được Thái Từ Khôn lại trưởng thành nhanh đến thế.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 3
Ngay từ đầu chương trình, Thái Từ Khôn đã chọn cách dành sự quan tâm nhẹ nhàng đến các thí sinh chứ không muốn nghiêm khắc quá, đặc biệt là với các thực tập sinh tự do không công ty quản lý. Bởi chính Từ Khôn cũng có xuất thân như vậy, nên luôn thấy mình nên đối xử tốt với các cô gái tham gia chương trình.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 4
Khi thấy Lisa nghe hiểu tiếng Trung chưa được tốt lắm, có đôi khi hoang mang vì không biết mọi người đang nói gì thì Thái Từ Khôn nhanh chóng quan sát thấy, lên tiếng đề nghị mọi người ngưng ghi hình để căn dặn mọi người hãy nói chậm lại để Lisa hiểu được. (Nguồn ảnh recap: ERAKUNvn).
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 5
Anh chàng cũng trấn an Lisa rằng đừng nên lo lắng, có vấn đề gì thì cứ nói ra. Khi thấy Lisa rơi nước mắt kể về thời kỳ thực tập sinh của mình, Thái Từ Khôn cũng lặng lẽ đặt khăn giấy lên bàn để cô lau nước mắt.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 6
Ngay cả khi một thí sinh là Thái Trác Nghi bật khóc trên sân khấu khi bị cư dân mạng đòi loại khỏi chương trình vì đã từng kết hôn, Thái Từ Khôn cũng bước xuống đưa khăn giấy cho cô.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 7
Huấn luyện viên trẻ nhất chương trình cũng thường xuyên đưa ra lời động viên các thực tập sinh vốn có thừa căng thẳng lo lắng. Từ Khôn luôn dặn các cô gái trẻ hãy tự tin, cộng thêm chăm chỉ luyện tập là chắc chắn sẽ theo kịp những người khác.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 8
Một lần khác, khi một nhóm thí sinh biểu diễn tiết mục chung thì Thái Từ Khôn đã nhanh chóng phát hiện có một cô gái chỉ nhép miệng mà không hát thật. Anh chàng đã nhẹ nhàng nhắc nhở thí sinh này cần biểu diễn hết mình, chỉ đảm nhận vai trò hát phụ cũng vẫn phải hát thực sự.
Thái Từ Khôn bất ngờ hóa nam thần ngọt ngào ấm áp của “Thanh Xuân Có Bạn 2” ảnh 9
Trước đây, nhiều người cho rằng Thái Từ Khôn chưa xứng đáng ngồi ghế giám khảo của show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2. Nhưng bây giờ thì khán giả đã công nhận anh chàng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả hai vai trò dẫn chương trình và giám khảo.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.