Vì một từ tiếng lóng mà Jihyo (TWICE) gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp

Vì một từ tiếng lóng mà Jihyo (TWICE) gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp
HHT - Những tưởng chuyện hẹn hò với Kang Daniel đã là chuyện ồn ào lớn nhất của Jihyo rồi, nhưng trưởng nhóm TWICE đang vướng phải sự cố lớn hơn.

Sau khi chuyện hẹn hò giữa Jihyo với Kang Daniel đã dịu lại và bắt đầu được fan chấp nhận thì chẳng ngờ sự cố mới lại ập đến với Jihyo. Mọi chuyện bắt đầu khi Jihyo tham gia nhóm chat với fan và giải thích về việc cô nàng thoắt ẩn thoắt hiện trong lễ trao giải MAMA 2019 ở Nhật Bản. Khi này Jihyo không lên sân khấu nhận giải cùng TWICE, có lúc rời khỏi vị trí ngồi do bị ốm.

Vì một từ tiếng lóng mà Jihyo (TWICE) gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp ảnh 1

Jihyo viết “Mọi người bàn tán về việc mình không lên sân khấu MAMA. Dường như có một số kẻ thích gây chuyện đang lèm bèm về chuyện này nên mình phải giải thích rằng khi đó mình bị ốm. Những người đó chắc hẳn đang vui vẻ vì có cớ để chỉ trích mình. Nhưng mình đâu thể làm khác được khi mình rất ốm chứ”.

Vấn đề ở chỗ Jihyo lại sử dụng cụm từ lóng (lèm bèm, lải nhải, càu nhàu) khi nói về những người cứ thắc mắc về chuyện cô vắng mặt ở lễ trao giải MAMA 2019. Với người Hàn, từ lóng này thường dùng khi muốn chế giễu, coi thường ai đó và việc Jihyo sử dụng đã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Vì một từ tiếng lóng mà Jihyo (TWICE) gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp ảnh 2

Nhiều người cho rằng Jihyo là trưởng nhóm TWICE mà lại nói năng không đúng mực, nhất là còn đang trò chuyện với các fan. Rất nhiều bình luận tiêu cực đã đổ dồn về Jihyo như “Họ chỉ quan tâm vì sao Jihyo vắng mặt mà cô ấy lại gọi họ là kẻ thích gây chuyện”, “Cô ấy chỉ mượn chuyện giải thích để chế giễu người khác thôi”, “Cách nói chuyện không ổn chút nào, hình ảnh của Jihyo tan vỡ thật rồi”, “Khán giả có quyền thắc mắc chuyện Jihyo vắng mặt ở MAMA mà. Nhưng Jihyo đã phản ứng thái quá”, “Không có idol nào lại đi coi thường người quan tâm đến mình như thế cả”.

Kết quả là Jihyo đã phải viết một lá thư rất dài để giãi bày và xin lỗi các fan. Jihyo kể rằng thời gian gần đây, cô bắt đầu thấy sợ hãi đám đông, vì những tin đồn vô căn cứ, những tiếng la hét khi cô xuất hiện. Sau khi chuyện hẹn hò với Kang Daniel bị lộ tẩy thì Jihyo càng hoảng sợ đến mức trình diễn một ca khúc cũng là chuyện khó khăn. Cô đã phải đến bệnh viện khám và uống thuốc điều trị. Đó cũng là lý do Jihyo không thể xuất hiện nhiều ở lễ trao giải MAMA.

Vì một từ tiếng lóng mà Jihyo (TWICE) gặp scandal lớn nhất trong sự nghiệp ảnh 3

Jihyo cũng xin lỗi vì đã để cảm xúc lấn át lý trí nên mới dùng từ lóng trong cuộc nói chuyện và cô thật sự hối hận. Jihyo hứa rằng trong tương lai, cô sẽ cố gắng mạnh mẽ hơn, để vượt qua những tin đồn đang bủa vây xung quanh, để mỗi khoảnh khắc ở bên các fan đều là niềm vui và nụ cười.

Hy vọng sau bức tâm thư dài của Jihyo, những lời chỉ trích cô sẽ giảm bớt. Dù sao thì đây cũng là thời điểm vô cùng khó khăn cho cả Jihyo lẫn TWICE, khi rất nhiều tin tức bất lợi về nhóm xuất hiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm