Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet?

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet?
HHT - Phản ứng của Jungkook (BTS) trước màn trình diễn của Red Velvet thật sự khó hiểu quá đi mà.

Các chàng trai BTS vẫn được khen là nổi tiếng mà không hề chảnh, vẫn vô cùng lịch sự đúng phép tắc với các đồng nghiệp, thậm chí với cả hậu bối thì BTS vẫn lễ phép hết sức. Thế nên ai cũng ngạc nhiên với phản ứng của Jungkook trong một sự kiện gần đây.

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet? ảnh 1

Chuyện là BTS Red Velvet đều tham dự lễ trao giải Văn hóa Nghệ Thuật Hàn Quốc 2018, đều nhận được huân chương danh giá cũng như tham gia biểu diễn trong sự kiện. Các cô gái Red Velvet đã trình diễn bài hút Power Up vô cùng sôi động, khiến khán giả bên dưới không thể ngưng hò reo phấn khích và dĩ nhiên BTS cũng cổ vũ hết sức nhiệt tình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chỉ trừ có Jungkook. Cậu em út nhà BTS không hề ngó mắt lên sân khấu lấy một lần. Jungkook cứ cúi đầu chăm chú xem tờ giới thiệu chương trình rất chăm chú, như thể mình đang ngồi giữa thư viện chứ không phải khán phòng sôi động. Ngay cả khi Red Velvet cúi chào khán giả sau khi biểu diễn xong, Jungkook không hề nhìn lên hay vỗ tay, tóm lại là anh chàng né tránh Red Velvet tối đa.

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet? ảnh 2

Một số cư dân mạng cũng như fan của Red Velvet dĩ nhiên không vui chút nào, đã cho rằng Jungkook không tôn trọng nhóm, đến cả phép lịch sự tối thiểu cũng không có. Nhưng nhiều khả năng Jungkook làm vậy vì bất đắc dĩ mà thôi. Bởi anh chàng đã từng dính tin đồn hẹn hò với Yeri (Red Velvet) vì những bằng chứng vô cùng vu vơ. Có lẽ vì thế mà Jungkook quyết tâm không cho anti-fan có cơ hội tung tin đồn thêm nữa, bằng cách làm mặt lạnh với Red Velvet.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm