Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet?

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet?
HHT - Phản ứng của Jungkook (BTS) trước màn trình diễn của Red Velvet thật sự khó hiểu quá đi mà.

Các chàng trai BTS vẫn được khen là nổi tiếng mà không hề chảnh, vẫn vô cùng lịch sự đúng phép tắc với các đồng nghiệp, thậm chí với cả hậu bối thì BTS vẫn lễ phép hết sức. Thế nên ai cũng ngạc nhiên với phản ứng của Jungkook trong một sự kiện gần đây.

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet? ảnh 1

Chuyện là BTS Red Velvet đều tham dự lễ trao giải Văn hóa Nghệ Thuật Hàn Quốc 2018, đều nhận được huân chương danh giá cũng như tham gia biểu diễn trong sự kiện. Các cô gái Red Velvet đã trình diễn bài hút Power Up vô cùng sôi động, khiến khán giả bên dưới không thể ngưng hò reo phấn khích và dĩ nhiên BTS cũng cổ vũ hết sức nhiệt tình.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chỉ trừ có Jungkook. Cậu em út nhà BTS không hề ngó mắt lên sân khấu lấy một lần. Jungkook cứ cúi đầu chăm chú xem tờ giới thiệu chương trình rất chăm chú, như thể mình đang ngồi giữa thư viện chứ không phải khán phòng sôi động. Ngay cả khi Red Velvet cúi chào khán giả sau khi biểu diễn xong, Jungkook không hề nhìn lên hay vỗ tay, tóm lại là anh chàng né tránh Red Velvet tối đa.

Vì ngại bị dính tin đồn tình cảm với Yeri, mà Jungkook phải ngó lơ Red Velvet? ảnh 2

Một số cư dân mạng cũng như fan của Red Velvet dĩ nhiên không vui chút nào, đã cho rằng Jungkook không tôn trọng nhóm, đến cả phép lịch sự tối thiểu cũng không có. Nhưng nhiều khả năng Jungkook làm vậy vì bất đắc dĩ mà thôi. Bởi anh chàng đã từng dính tin đồn hẹn hò với Yeri (Red Velvet) vì những bằng chứng vô cùng vu vơ. Có lẽ vì thế mà Jungkook quyết tâm không cho anti-fan có cơ hội tung tin đồn thêm nữa, bằng cách làm mặt lạnh với Red Velvet.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.