Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream?

HHT - Nam thần Lucas của nhóm nhạc đông thành viên nhất nhì K-Pop lại lần nữa dính lùm xùm vì chuyện hút thuốc lá.

Trong livestream tối ngày 1/10 cùng hai thành viên NCT khác là Hendery và Winwin, Lucas đã làm dấy lên tranh cãi dữ dội khi để lộ bao thuốc lá. 

Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 1    Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 2
Lucas cầm bao thuốc lá vẫy theo nhạc.
Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 3 Sau khi phát hiện lộ bao thuốc, Lucas liền chuyển camera sang thành viên khác.

Cụ thể, trong lúc livestream, vì quá phấn khích mà nam thần nhà SM đã vẫy tay theo nhạc để lộ anh chàng đang cầm bao thuốc lá. Ngay sau khi phát hiện bị “hớ”, Lucas đã lập tức thu tay về và chuyển camera sang thành viên khác. Thế nhưng, hình ảnh nam idol cầm bao thuốc đã được quay rõ mồn một. 

Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên Lucas lộ bao thuốc lá. Trước đó trong một buổi trò chuyện cùng fan, chàng nam thần nhà SM cũng bất cẩn để bộ bao thuốc được để trong túi áo. 

Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 5 Lucas từng lộ bao thuốc lá trong một lần trò chuyện cùng fan.

Chuyện người nổi tiếng sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu chắc hẳn không hiếm nhưng chủ yếu họ đều cố gắng tránh để bị chụp được bởi việc này sẽ ảnh hưởng tới hình tượng của bản thân. Việc một người đã trưởng thành sử dụng thuốc lá cũng là chuyện khá bình thường. Tuy nhiên, Lucas là người nổi tiếng, mỗi hành động việc làm của anh chàng đều sẽ ảnh hưởng đến người hâm mộ. Đặc biệt là những fan nhỏ tuổi càng dễ học theo. 

Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 6  
Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 7  
Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 8 Anh chàng cần phải cẩn thận hơn nữa bởi hành động hút thuốc của mình sẽ ảnh hưởng đến fan hâm mộ nhỏ tuổi.

Lucas tên thật là Hoàng Húc Hi, nam idol người Hồng Kông. Anh chính thức bước chân vào giới thần tượng K-pop năm 2015, gia nhập SM Entertainment sau khi vượt qua Audition toàn cầu được tổ chức tại Hồng Kông. Tháng 4/ 2017, Lucas được giới thiệu là thành viên của SM Rookies. Sau đó, nam idol ra mắt trong nhóm nhạc NCT đông thành viên nhất nhì xứ Hàn.

Sắp tới đây Lucas sẽ comeback trong dự án khủng NCT 2020.

Vì sao dân mạng phẫn nộ chuyện Lucas (NCT) lộ bao thuốc lá khi đang livestream? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.