Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ?

Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ?
HHT - Chương trình "King of Masked Singer" tập mới nhất lên sóng ngày 11/3 đã tiết lộ một câu chuyện siêu đáng yêu của hai anh em.

Như đã biết, vào ngày 4 tháng 3, Kang Daniel đã tham gia King of Masked Singer với tư cách giám khảo khách mời. Trong tập hôm đó, giọng ca bí ẩn sau chiếc mặt nạ Terius đã khiến các fan đứng ngồi không yên. Đa số nghi vấn đều đổ dồn về Hwang Minhyun. Khi Daniel được hỏi có đoán ra Terius là ai không?, Daniel đã giúp suy luận của các fan thêm vững chắc khi trả lời rằng: "Em chắc chắn 70% về danh tính của Terius", "Giọng hát của anh ấy rất giống một người em quen".

Trong tập mới nhất lên sóng hôm nay (ngày 11/3), Terius đã dừng chân ở vòng hai và phải tháo mặt nạ. Và Terius đúng thật là Hwang Minhyun.

Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ? ảnh 1

Khi Kang Daniel được hỏi anh chàng có biết đó là Minhyun không? Daniel trả lời rằng anh chàng đã biết hết tất cả vì phong thái và chất giọng của Hwang Minhyun không lẫn vào đâu được.

Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ? ảnh 2
Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ? ảnh 3

Nhưng chuyện đáng yêu nhất lại diễn ra ở hậu trường cơ. Sau khi để lộ danh tính, Minhyun đã bị Kang Daniel "chất vấn" rằng sao Minhyun không nói cho Daniel biết, trong khi Daniel cũng tham gia King of Masked Singer cùng Minhyun với tư cách khách mời. Điều này khiến Daniel cảm thấy "sợ hãi" vì hai anh em ở cạnh nhau suốt mà Daniel không hề biết Minhyun đã luyện tập lúc nào. Minhyun đã "bật mí" rằng anh chàng không bao giờ tập luyện khi có các thành viên khác xung quanh. Thay vào đó, Minhyun sẽ luôn luyện tập muộn vào ban đêm sau khi lịch làm việc kết thúc.

Vì sao Kang Daniel lại cảm thấy "sợ hãi" anh Hwang Minhyun nhỉ? ảnh 4

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm