Vì sao khi virus corona bùng phát, fan K-Pop lại nháo nhào tìm kiếm Lee Seung Gi?

Vì sao khi virus corona bùng phát, fan K-Pop lại nháo nhào tìm kiếm Lee Seung Gi?
HHT - Lee Seung Gi có liên quan gì tới virus corona mà dân tình bỗng dưng lùng sục tung tích của anh chàng?

Dịch viêm phổi cấp do virus corona đã lan tới Hàn Quốc khi nước này đã có 16 người bị xác định dương tính với virus. Chính vì thế mà người dân Hàn đang hết sức lo lắng, hàng loạt sự kiện giải trí đều bị hoãn hoặc hủy để tránh tụ tập đông người.

Vì sao khi virus corona bùng phát, fan K-Pop lại nháo nhào tìm kiếm Lee Seung Gi? ảnh 1

Nhưng có một điều lạ xảy ra là cư dân mạng bỗng dưng tìm kiếm tung tích của Lee Seung Gi. Trên tài khoản cá nhân của nam diễn viên, nhiều fan để lại bình luận hỏi thăm anh đang ở đâu. Tại các fanpage của Lee Seung Gi, khán giả cũng lật lại các hoạt động gần đây của Lee Seung Gi để suy đoán ra vị trí hiện tại của anh. Điều này đã khiến nhiều người vô cùng thắc mắc, không biết Lee Seung Gi thì có liên quan gì đến việc virus corona bùng nổ.

Vì sao khi virus corona bùng phát, fan K-Pop lại nháo nhào tìm kiếm Lee Seung Gi? ảnh 2

Thực ra cũng chỉ vì Lee Seung Gi có ngôi sao may mắn chiếu mệnh, đã nhiều lần vô tình tránh được thiên tai nguy hiểm. Như năm 2011, Lee Seung Gi bất ngờ phải hủy một hoạt động tại Nhật Bản do vướng lịch trình và nhờ vậy, anh đã thoát khỏi trận động đất lớn xảy ra ở Nhật. Nếu như Lee Seung Gi vẫn đến Nhật như kế hoạch, chắc chắn anh sẽ phải đối mặt với động đất.

Đến năm 2012, Lee Seung Gi bay ra nước ngoài làm việc và ngay sau đó, siêu bão Bolaven đã ập tới Hàn Quốc gây nên vô số thiệt hại nặng nề. Rồi năm 2018, Lee Seung Gi cũng lại ở nước ngoài đúng dịp cơn bao Soulik hoành hành ở Hàn Quốc. Chính vì nam diễn viên nhiều lần vô tình tránh xa thiên tai, nên khán giả mới tò mò không biết lần này Lee Seung Gi có thoát khỏi dịch bệnh virus corona bằng cách di chuyển đến nơi chưa có dịch hay không.

Vì sao khi virus corona bùng phát, fan K-Pop lại nháo nhào tìm kiếm Lee Seung Gi? ảnh 3

Sau khi thấy quá nhiều người tìm kiếm thông tin về mình, Lee Seung Gi đã phải lên tiếng trấn an khán giả trên tài khoản Instagram. Anh đăng tải một bức ảnh selfie kèm theo lời giải thích “Vì mọi người cứ hỏi tôi đang ở đâu nên phải nói ngay là tôi đang ở Hàn Quốc nhé. Các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe thật tốt và rửa tay thường xuyên đấy”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm