Vì sao Minho (SHINee) vẫn chọn ở lại ký túc xá sau hơn 10 năm debut?

Vì sao Minho (SHINee) vẫn chọn ở lại ký túc xá sau hơn 10 năm debut?
HHT - Bí mật nào khiến Minho gắn bó với ký túc xá của SHINee đến thế?

Minho (SHINee) và cựu cầu thủ bóng đá Choi Yong Soo vừa mới là khách mời trong tập đặc biệt của show giải trí Please Take Care of My Refrigerator với chủ đề World Cup. Tại đây, Minho đã tiết lộ rằng hơn 10 năm debut cùng SHINee, anh chàng vẫn chỉ ở một nơi duy nhất là ký túc xá chung của nhóm. Những ngày đầu tiên, cả 5 chàng trai cùng ở chung nhưng giờ đây, chỉ còn Minho và trường nhóm Onew còn là cư dân của ngôi nhà này.

Vì sao Minho (SHINee) vẫn chọn ở lại ký túc xá sau hơn 10 năm debut? ảnh 1

SHINee cũng giống như nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, ban đầu thì toàn bộ thành viên sẽ ở cùng nhau. Khi nhóm đã nổi tiếng hơn, các idol kiếm được nhiều tiền hơn và công ty không còn yêu cầu phải ở trong ký túc xá nữa, thì sẽ có nhiều người chuyển ra ở riêng hoặc quay về ở cùng gia đình.

Vì sao Minho (SHINee) vẫn chọn ở lại ký túc xá sau hơn 10 năm debut? ảnh 2

Minho chọn cách chung thủy với ký túc xá vì đã quen với nơi này, thấy thoải mái nên cũng chẳng cần chuyển đi. Thêm nữa, công ty SM Ent còn thuê một người giúp việc đến hỗ trợ hai chàng trai. Người này nấu ăn rất ngon, càng khiến Minho thấy gắn bó với ký túc xá hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.