Vì sao nam diễn viên Kang Ha Neul được gọi là “định nghĩa của lòng tốt”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kang Ha Neul được biết đến là một trong những người nổi tiếng tốt bụng nhất làng giải trí Hàn Quốc. Câu chuyện cảm động gần đây về lòng tốt của anh đã thu hút nhiều sự quan tâm.

Ngày 18/9, nhà sản xuất nổi tiếng Na Young Seok đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube Channel Fullmoon. Vào ngày này, nam diễn viên Kang Ha Neul đã cùng nhà sản xuất Na tham gia buổi họp báo cho bộ phim 30 Days sắp tới.

Vì sao nam diễn viên Kang Ha Neul được gọi là “định nghĩa của lòng tốt”? ảnh 1

Trong buổi phát sóng, đạo diễn Na đã giới thiệu về Kang Ha Neul: "Thực ra anh ấy nổi tiếng trong làng giải trí nhờ những hành động tốt bụng. Khi chúng tôi quay phim Youth Over Flowers - in Iceland của tvN, anh ấy được biết đến với biệt danh “định nghĩa của lòng tốt.”

Đạo diễn Na sau đó đã đề cập đến “Ba vị vua huyền thoại của làng giải trí” và nói: "Cậu là một phần trong đó. Ba vị vua huyền thoại của làng giải trí là Yoo Jae Suk, Park Bo Gum và Kang Ha Neul". Anh giải thích rằng ba người nổi tiếng này được biết đến là những người tốt bụng nhất trong ngành.

Vì sao nam diễn viên Kang Ha Neul được gọi là “định nghĩa của lòng tốt”? ảnh 2

Nhà sản xuất Na tiếp tục xác nhận một số câu chuyện được biết về Kang Ha Neul. Anh hỏi nam diễn viên: "Mọi người đều nói rằng cậu biết tên tất cả nhân viên trên trường quay, kể cả nhân viên trẻ nhất. Hãy cho chúng tôi biết điều này có đúng hay không".

Kang Ha Neul trả lời: "Tôi muốn làm rõ chuyện này. Có rất nhiều nhân viên ở trường quay. Và có nhiều lần tôi phải nhờ họ giúp đỡ trong quá trình quay phim. Vì vậy, tôi không muốn gọi họ bằng cách nói 'Này, xin lỗi' nên tôi bắt đầu ghi nhớ tên mọi người, bắt đầu từ những người tôi thân thiết nhất. Nhưng thành thật mà nói, việc ghi nhớ hết tên mọi người trên phim trường là điều không thể."

Đúng lúc đó, có người đã gửi tin tiết lộ rằng Kang Ha Neul đã trợ cấp cho nhân viên trẻ nhất trong quá trình quay bộ phim New Trial. Kang Ha Neul trả lời: "Vì đây là buổi phát sóng trực tiếp nên tôi sẽ mạnh dạn và thành thật. Tôi không nhớ rõ lắm về việc này nhưng tôi đã đưa ra một khoản trợ cấp từng chút một, nên hơi mơ hồ khi nói đó là 'đúng' hay 'sai'."

Anh giải thích lý do tặng phụ cấp: "Thành thật mà nói, những nhân viên trẻ tuổi nhất là những người làm việc chăm chỉ nhất trên trường quay. Tích lũy thâm niên không có nghĩa là họ không làm việc chăm chỉ. Những người trẻ nhất phải thận trọng và họ càng lo lắng hơn" nên họ khó khăn hơn. Và họ cũng không được đối xử tốt hơn. Vì vậy, thỉnh thoảng, tôi không chỉ muốn hỗ trợ bằng tiền mà còn có vài lời động viên."

Vì sao nam diễn viên Kang Ha Neul được gọi là “định nghĩa của lòng tốt”? ảnh 3

Câu chuyện của Kang Ha Neul không kết thúc ở đó. Một câu chuyện khác xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp. Đó là về việc anh ấy tặng quà cho nhân viên sau khi kết thúc việc quay phim Youth Over Flowers - ở Iceland. Theo đó, Kang Ha Neul đã tặng kính râm làm quà cho các nhân viên.

Ngoài ra, anh còn tặng máy điều hòa cho nhân viên làm việc tại quán cà phê vì nhà người đó không có điều hòa trong mùa hè nóng nực. Kang Ha Neul đã xác nhận câu chuyện này: "Đúng vậy. Tôi tình cờ gặp các nhân viên tại một quán cà phê và nghe họ nói rằng họ không có điều hòa nhưng trời nóng quá. Nhưng tôi không tặng họ loại máy đắt tiền quá đâu”.

Qua những câu chuyện này, quả thật không ngoa khi nói Kang Ha Neul là “định nghĩa của lòng tốt”.

Vì sao nam diễn viên Kang Ha Neul được gọi là “định nghĩa của lòng tốt”? ảnh 7
Theo AllKpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".