Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem cú ngã của vận động viên này hẳn đều phải công nhận rằng, anh ấy là VĐV “xui xẻo” nhất Olympic Tokyo 2020, và có lẽ là một trong những VĐV xui xẻo nhất thế giới nữa. Đó là vì khi anh ngã, dụng cụ để anh thi đấu (ván trượt) thì an toàn, nhưng cơ thể anh lại phải chịu cú va đập đau không để đâu cho hết.

Khi thi đấu thể thao thì không vận động viên (VĐV) nào tránh khỏi chấn thương, thậm chí có những chấn thương nguy hiểm đến tính mạng, cho dù họ đã luyện tập cẩn thận đến đâu đi chăng nữa.

Và trượt ván là một môn mà VĐV có thể bị ngã những cú rất kinh hoàng.

Nhưng phải nói rằng Angelo Caro Narvaez, 21 tuổi, là một trong những VĐV bị ngã theo cách “xui” nhất, còn người xem thì chắc chắn ai cũng phải rùng mình hoặc nhăn mặt.

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân! ảnh 1

Narvaez khi thi đấu. Ảnh: Mail Online.

Là một VĐV trượt ván, Narvaez hẳn biết rất rõ rằng khi ngã thì có những điểm trên cơ thể rất nhạy cảm, nếu bị va đập thì đau hơn hẳn những chỗ khác. Thật không may, anh lại phải trải qua một cú va đập như thế.

Trước khi thực hiện cú bay người (và cả ván trượt) lên thành tay vịn, Narvaez đã trượt không thành công, khiến ván trượt văng ra còn anh bị ngã sấp xuống đất. Chiếc ván văng sang một bên thì an toàn hơn Narvaez nhiều, bởi nó chẳng sao cả, còn Narvaez thì văng theo một cách khiến cái cột của tay vịn đập thẳng vào… giữa 2 chân anh. Chỉ nhìn thôi đã đủ thấy đau điếng người.

Đây là video:

Nguồn: Timothy Burke.

Tuy nhiên, với tinh thần đáng khâm phục của một VĐV, sau khi nằm lặng đi một chút vì cú va đập oái oăm, Narvaez từ từ đứng dậy và thi đấu tiếp.

Các bình luận viên và cư dân mạng đều khen ngợi Narvaez vì sự can đảm và kiên định của anh.

Yuto Horigome, VĐV của Nhật, là người đầu tiên giành huy chương vàng môn trượt ván đường phố cho nam ở Olympic. Huy chương bạc đầu tiên của môn này thuộc về Kelvin Hoefler, người Brazil, còn huy chương đồng thuộc về Jagger Eaton người Mỹ. Narvaez không được huy chương nào.

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân! ảnh 2

Narvaez tuy không được huy chương nhưng để lại dấu ấn lớn trong lòng khán giả. Ảnh: Dan Mullan/ Getty Images.

Dù sao, nhiều khán giả vẫn cho rằng, nếu có huy chương để trao cho tinh thần quả cảm, không bỏ cuộc, thì có lẽ Narvaez nên được nhận huy chương vàng (hoặc luôn cả huy chương bạc và đồng).

Vận động viên xui xẻo nhất Olympic Tokyo 2020: Bị cột lan can đập trúng giữa 2 chân! ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?