Vì sao The Flash - siêu anh hùng nhanh nhất thế giới đến bây giờ mới có phim riêng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi bao nhiêu siêu anh hùng đã có tới vài phần phim riêng chưa tính phim chung, có người đã kịp nghỉ hưu thì cớ sao The Flash cứ bị DC Comics bỏ quên một cách phũ phàng?

Vào tháng 6 này, DC sẽ trở lại màn ảnh cùng siêu anh hùng mới kiêm thành viên tiếp theo của Justice League: The Flash. Bộ phim về “người nhanh nhất thế giới” đã nhận được nhiều lời tán dương vào các buổi chiếu thử nghiệm, thậm chí còn được tung hô là phim DC hay nhất tính đến hiện tại.

Vì sao The Flash - siêu anh hùng nhanh nhất thế giới đến bây giờ mới có phim riêng? ảnh 1

The Flash đang được khen ngợi rất nhiều

“The Flash” Barry Allen có thể được xem là nhân vật mang tính biểu tượng bậc nhất của DC, không hề kém cạnh bộ ba huyền thoại Superman, Batman và Wonder Woman. Trong thế giới DC, The Flash là một trong số các “speedster”, tức siêu anh hùng có sức mạnh dựa trên siêu tốc độ. Với Barry Allen, anh dễ nhận biết nhờ bộ suit màu đỏ có trang trí nhiều tia sét vàng giữa ngực và hai bên tai. Đặc biệt, đấu phục của Barry Allen có thể cất gọn trong một chiếc nhẫn.

Vì sao The Flash - siêu anh hùng nhanh nhất thế giới đến bây giờ mới có phim riêng? ảnh 2

Đây chính là siêu anh hùng nhanh nhất thế giới

Barry Allen trước khi làm siêu anh hùng đã từng là bác sĩ làm trong đơn vị thanh tra. Barry Allen khi ấy thường hay bị phê bình vì quá ù lì, chậm chạp. Một ngày nọ, trong ca trực của mình, Barry gặp tai nạn sau khi một tia sét bất thường đánh vào tủ kính đựng nhiều lọ chất hoá học. Khi bị nhiễm chất lạ cộng hưởng với sấm chớp, Barry chính thức sở hữu siêu tốc độ hơn người.

Trong thế giới truyện tranh, The Flash là siêu anh hùng nhanh nhất trên Trái Đất. Barry Allen đã có thể chạy nhanh ngang bằng tốc độ ánh sáng, từ đó giúp anh có thêm nhiều năng lực diệu kỳ khác như trở về quá khứ hoặc đi đến tương lai, du hành đa vũ trụ, đọc và suy nghĩ nhanh, miễn nhiễm với cả thao túng tâm lý, hay đôi lúc còn tạo ra cổng không gian hay đi xuyên qua các vật thể rắn. Ngoài ra, việc di chuyển nhanh như chớp còn là tấm khiên bảo vệ Barry Allen khỏi nhiều loại vũ khí khác nhau.

Vì sao The Flash - siêu anh hùng nhanh nhất thế giới đến bây giờ mới có phim riêng? ảnh 3

The Flash sẽ có dịp gặp gỡ hai siêu anh hùng đình đám khác?

Trong phim riêng The Flash sắp ra mắt, Barry Allen là chàng trai hài hước, tinh nghịch nhưng mang trong mình nỗi đau khó chôn giấu. Anh đã mất mẹ và luôn nỗ lực trở về quá khứ để ngăn chuyện này xảy ra. Song việc Barry cứu sống mẹ đã tạo ra Nghịch lý Điểm sáng (Flashpoint), khiến nhiều sự kiện bị thay đổi hoàn toàn.

Vì sao The Flash - siêu anh hùng nhanh nhất thế giới đến bây giờ mới có phim riêng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm