Vì Sehun (EXO) mà fanboy Kang Daniel sẵn sàng xuất hiện trong show thực tế này

Vì Sehun (EXO) mà fanboy Kang Daniel sẵn sàng xuất hiện trong show thực tế này
HHT - Kang Daniel chuẩn bị có một màn tái xuất rất bất ngờ, tất cả là vì Sehun (EXO) cả đấy.

Trong show thực tế Coffee Friends do kênh tvN sản xuất, hai diễn viên Yoo Yeon Seok và Son Ho Jun của phim Reply 1994 sẽ cùng nhau điều hành một quán cà phê trong một trang trại trồng quýt ở trên đảo Jeju. Toàn bộ lợi nhuận thu được từ quán cà phê sẽ được gửi tới các quỹ từ thiện.

Vì Sehun (EXO) mà fanboy Kang Daniel sẵn sàng xuất hiện trong show thực tế này ảnh 1

Hai nam diễn viên đã ngỏ lời mời nhiều bạn bè đồng nghiệp xuất hiện trong show như khách mời đặc biệt, và Sehun (EXO) chính là một vị khách mời như thế. SehunYoo Yeon Seok quen thân nhau qua show thực tế điều tra phá án Busted!Sehun đã vui vẻ bay đến Jeju, để làm nhân viên phục vụ quán cà phê.

Vì Sehun (EXO) mà fanboy Kang Daniel sẵn sàng xuất hiện trong show thực tế này ảnh 2

Bất ngờ hơn nữa, Kang Daniel cũng có kỳ nghỉ bí mật tại đảo Jeju, đúng thời điểm Sehun đang ở đây để ghi hình cho Coffee Friends. Khi phát hiện ra điều này, Kang Daniel đã tới trường quay để chào hỏi tiền bối Sehun, vì anh chàng vốn hâm mộ EXO nhiệt tình. Em út của EXO đã mời Kang Daniel làm khách đặc biệt của quán cà phê và dĩ nhiên anh chàng gật đầu ngay lập tức rồi. Vậy là Coffee Friends đã trở thành show truyền hình đầu tiên mà Kang Daniel xuất hiện sau khi chia tay nhóm Wanna One đấy.

Kang Daniel vốn là fan bự của EXO từ lâu rồi. Anh chàng đặc biệt yêu thích tiền bối Kai, có thể nhảy theo rất nhiều ca khúc của EXO. Những lúc rảnh rỗi, Kang Daniel rất thích nghe nhạc của EXO. Cũng như nhiều EXO-L khác, Kang Daniel luôn ao ước được xem trực tiếp một concert của EXO. Nhưng chưa lần nào Daniel mua được vé vì hết vé quá nhanh, khiến anh chàng luôn ngậm ngùi.

Vì Sehun (EXO) mà fanboy Kang Daniel sẵn sàng xuất hiện trong show thực tế này ảnh 3

Đến khi được tham gia show thực tế Master Key cùng nhiều idol khác, trong đó có Chanyeol (EXO) thì Kang Daniel vô cùng vui mừng. Thậm chí khi có dịp, Kang Daniel đã thổ lộ với Chanyeol rằng “Tiền bối có thể mời em tới xem concert EXO được không ạ?”. Dĩ nhiên Chanyeol chẳng đời nào từ chối ước mơ dễ thương như thế này, còn Kang Daniel thì vui mừng thấy rõ, nhảy tưng tưng đúng chất fanboy đích thực.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm