Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa?

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa?
HHT - Fan của Super Junior đều biết Heechul từng gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng năm 2006 và khiến chân anh bị thương nặng. Nhưng gần đây, chấn thương đó tái phát khiến Heechul gặp rất nhiều đau đớn, khó có thể tiếp tục hoạt động như một ca sĩ.

Tháng 8/2006, trên đường từ đám tang cha của Donghae trở về Seoul, Heechul đã gặp phải tai nạn ô tô kinh hoàng. Chân trái của anh đã bị gãy tới 5 chỗ ở xương đùi, đầu gối, mắt cá chân. Heechul đã trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 10 giờ đồng hồ và khi ấy, bác sĩ đã nói nhiều khả năng Heechul không thể nhảy múa trên sân khấu được nữa.

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 1

Heechul đã từng phải đóng thanh kim loại này vào chân để cố định các vết xương gãy.

Thế nhưng Heechul đã nén đau, kiên trì tập luyện, đã cố gắng hết sức để tiếp tục làm một thành viên của Super Junior. Nhưng vết thương càng ngày càng nặng và gây đau đớn nhiều hơn. Nhất là thời gian gần đây, khi Heechul dốc sức tập luyện để tái xuất cùng Super Junior, thì những cơn đau ập tới dữ dội hơn. Mới đây, Heechul đã giãi bày hoàn cảnh của mình trên Instagram bằng một lá thư khá dài.

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 2

“Những ai biết về tôi hẳn cũng nhớ việc 11 năm trước, vì gặp tai nạn giao thông mà chân trái của tôi bị thương không thể bình thường trở lại. Dù như thế, tôi vẫn rất vui vẻ tham gia các hoạt động, có đau thế nào cũng tươi cười để không ảnh hưởng đến người khác. Nhưng bây giờ tôi đã già hơn trước, vết đau ấy càng rõ, và tôi bắt đầu lo sợ khi nhớ đến lời bác sĩ rằng tôi có thể không còn nhảy trên sân khấu được nữa.

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 3

Trước đây không lâu, khi trò chuyện trên chương trình Life Bar tôi có nói rằng chân tôi ngày càng đau nhiều hơn. Có những buổi sáng tôi đã phát khóc vì không thể ngồi dậy nổi do quá đau đớn. Thỉnh thoảng, có những người vẫn đùa với tôi rằng “Vết thương 10 năm rồi thì phải khỏi hẳn chứ”, hoặc bảo “Chắc cậu không thích nhảy thì mới giả vờ đau đúng không?”. Tôi thường đành phải cười để bỏ qua, như thể không có gì xảy ra. Nhưng thực ra tôi cũng là một con người, cũng biết đau đớn mà. Dù có suy nghĩ tích cực đến mấy cũng không thể quên được các vết đau trên cơ thể. 

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 4

Nhóm Super Junior của chúng tôi đã xác định trở lại vào ngày 6/11 tới đây. Lâu lắm rồi mới tái xuất, tôi vô cùng hạnh phúc khi nghĩ tới lúc gặp khán giả. Nhưng tôi sợ rằng mình không thể tham gia hoạt động biểu diễn một cách bình thường như trước nữa. Tôi thực sự xin lỗi các fan đã chờ đợi bao lâu nay, xin lỗi các thành viên trong nhóm. Tôi không dám tin rằng mình có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. Tôi chỉ có thể dốc sức quảng bá cho Super Junior trên các show truyền hình mà thôi.

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 5

Hy vọng các bạn sẽ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của tôi. Tôi sẽ tiếp tục kiên cường trị liệu, sẽ cố gắng hơn nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi tất cả mọi người”.

Lời giãi bày của Heechul khiến cho các fan vô cùng hoang mang lo lắng. Nhưng phía công ty SM Ent cũng lên tiếng khẳng định rằng Heechul vẫn tham gia quảng bá cùng Super Junior như bình thường. Các fan của Super Junior thì cho rằng nếu chấn thương của Heechul đã nghiêm trọng đến thế, SM Ent nên để anh nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hơn là cố ép Heechul tái xuất cùng Super Junior như kế hoạch.

Vì tai nạn từ 11 năm trước, Heechul đau đến mức không thể tái xuất cùng Super Junior được nữa? ảnh 6

Và xem ra hành trình trở về của Super Junior đang gặp rất nhiều trắc trở. Siwon đang vướng rắc rối khi chó của mình khiến một người hàng xóm qua đời, nay lại đến Heechul có nguy cơ phải ngồi dưới ghế khán giả thay vì nhảy trên sân khấu.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.