Vì tin đồn của Baekho, NU'EST W bị các phóng viên nói xấu ngay trong "Seoul Fashion Week"?

Vì tin đồn của Baekho, NU'EST W bị các phóng viên nói xấu ngay trong "Seoul Fashion Week"?
HHT - Tin đồn không hay về Baekho đang khiến NU'EST W đứng trước nguy cơ bị công chúng ghét bỏ.

Bốn thành viên NU'EST W đã phải chịu sự mỉa mai của một số phóng viên khi xuất hiện trong 2018 Seoul Fashion Week.

Cụ thể, trong các đoạn video ghi lại cảnh các thành viên NU'EST W sải bước trên thảm xanh 2018 Seoul Fashion Week, các fan đã nghe rõ tiếng thì thầm từ phía các phóng viên: "Có bao nhiêu người đến vậy? 1,2,3,4 đỉnh thật", "Cả 4 người cùng đến cơ đấy", "Họ đúng là có tinh thần thép"...

Những lời bàn tán về NU'EST W từ 0:27 đến 0:38.

Hiện vẫn chưa rõ những phóng viên đưa ra loạt bình luận này là ai. Những lời nói được nghe thấy rõ nhất trong đoạn video của XportsNews, tuy nhiên giọng của những người này lại không đủ gần để có thể khẳng định họ là phóng viên của XportsNews.

Sự việc này được cho bắt nguồn từ một tin tức không hay đã lan truyền trên mạng xã hội một thời gian dài. Theo đó, báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc một thành viên họ Kang của một nhóm nhạc nam xu hướng vừa bị điều tra vì hành vi quấy rối tình dục diễn ra vào năm 2009. Mặc dù thông tin của nam thần tượng này không được nêu trực tiếp, nhiều người cho rằng đây chính là Baekho (tên thật là Kang Dongho) của NU'EST. Thời gian anh tham gia Produce 101, từng có một cư dân mạng tự xưng là người quen của gia đình Baekho tố cáo anh quấy rối mình trên xe buýt.

Vì tin đồn của Baekho, NU'EST W bị các phóng viên nói xấu ngay trong "Seoul Fashion Week"? ảnh 1

Mặc cho nhiều bạn bè và người quen của Baekho lên tiếng phản bác, việc công ty Pledis Entertainment chưa có động thái dập tắt tin đồn khiến cho nhiều người nghi ngờ. Một số fan cũng chỉ ra rằng vì tin đồn này, các hoạt động của NU'EST đang bị hạn chế. Dù đã trở lại, các thành viên không tham gia một chương trình thực tế nào và đoạn phỏng vấn của nhóm đã bị cắt khỏi chương trình Inkigayo

Hiện tại, các fan đang vô cùng lo lắng rằng bốn thành viên NU'EST sẽ phải nhận sự ghét bỏ từ công chúng Hàn Quốc. Một số fan yêu cầu công ty phải đưa ra tuyên bố rõ ràng, trong khi một số khác lại cho rằng công ty không nên làm gì cả. Họ tin rằng một tuyên bố hay bất kỳ hành động nào như ngừng quảng bá hoặc rút Baekho ra khỏi các lịch trình của NU'EST W, cũng đồng nghĩa với việc thừa nhận Baekho có lỗi.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm