Video livestream dài kỉ lục trên YouTube đã bị kết thúc vì một lí do lãng xẹt

Video livestream dài kỉ lục trên YouTube đã bị kết thúc vì một lí do lãng xẹt
HHT - Ở thời điểm kết thúc livestream, video nay đã chạy được hơn 13.000 giờ, tức tương đương khoảng 1,5 năm.

Nhiều người vẫn biết đến kênh YouTube ChilledCow với video livestream liên tục hình ảnh của một cô bé trong phim hoạt hình đang làm bài tập về nhà. Cuối tuần qua, vì một lỗi của YouTube, tài khoản này đã bị đóng và màn livestream kì quặc này đã chính thức kết thúc. Dù vậy, ChilledCow vẫn kịp tạo ra một kỉ lục mới khi tạo ra một trong những video dài nhất lịch sử YouTube – với thời lượng hơn 13.000 giờ - cùng với đó là 218 triệu lượt xem.

Video livestream dài kỉ lục trên YouTube đã bị kết thúc vì một lí do lãng xẹt ảnh 1
Sau khi video cũ bị dừng lại, ChilledCow đã khởi động lại một video live-stream mới từ hôm 23/2.

Chưa đầy một ngày sau khi Dimitri, chủ nhân kênh ChilledCow, nhận được thông báo rằng kênh của anh đã vi phạm điều khoản dịch vụ của YouTube và bị cấm, lệnh cấm này đã được gỡ bỏ. Ở thừoi điểm hiện tại, kênh ChilledCow đã tiếp tục livestream trở lại. Trong khi đó, với video livestream ban đầu, khi người dùng click vào để xem nó, họ nhận được thông báo “This live stream recording is not available.” (Tạm dịch: Phần quay lại video livestream này không khả dụng).

“Tài khoản của tôi đã được gỡ chặn, cảm ơn từ tận đáy lòng với sự ủng hộ to lớn của các bạn, tôi trân trọng khi có một cộng đồng tuyệt vời như thế,” Dimitri viết hôm 23/2. “Tôi sẽ triển khai một video livestream mới sớm nhất có thể".

Một thông báo chính thức từ YouTube trong khi đó cho biết việc tài khoản của Dimitri bị chặn là do “lỗi về phía chúng tôi.” YouTube đồng thời khẳng định đã “phản hồi lỗi này với đội nhóm quản lí để không lặp lại trong tương lai".

Đây không phải lần đầu tiên những đoạn livestream của ChilledCow bị gỡ. Trước đó, video của anh từng bị gỡ từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2017, một vài tháng sau khi nó được khởi động, vì lí do bản quyền. Theo đó, ban đầu anh đã sử dụng một hình ảnh của Studio Ghibli trong video của mình.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?