Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi video được cho là Ngô Diệc Phàm bị đánh đập trong trại giam phát tán trên mạng xã hội, nhiều netizen đặt nghi vấn về tính xác thực của video. Vô số điểm bất hợp lý cũng được Cnet chỉ ra.

Trên trang Bilibili, video quay cảnh một góc của trại giam, bên trong có 6 người đàn ông được netizen nhanh chóng lan truyền.

Đoạn video được đăng tải kèm dòng trạng thái: "Ngô Diệc Phàm bị đánh trong nhà tù, xem xong clip tôi đơ ra luôn, mọi người cần tỉnh táo khi đọc tin đồn nhé".

Trong video, người đàn ông mặc áo đen được cho là Ngô Diệc Phàm bị người đàn ông mặc áo kẻ trắng đánh đập dã man. Người mặc áo đen sau đã phản kháng nhưng ngay khi cảnh sát can thiệp, anh đã ngã xuống đất bất tỉnh.

Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo ảnh 1

Tuy nhiên, Cnet đã lập tức phản bác tin đồn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập: "Clip này là giả mạo, nhìn là biết đây là nhà tù nước ngoài rồi". Một Cnet khác đặt nghi vấn: "Ngô Diệc Phàm ở phòng đơn, tại sao lại bị giam chung vào một phòng nhiều người thế này được?".

Cuối video, netizen phát hiện cảnh sát giải quyết sự việc đã nói các câu tiếng Anh như "Get down" (Nằm xuống), "Don't move" (Cấm cử động)... Trong khi đó, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Triều Dương bắt giữ và theo lẽ tự nhiên, nếu đây đúng là phòng giam của Ngô Diệc Phàm thì cảnh sát phải nói tiếng Trung.

Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo ảnh 2

Bởi vậy, đa số netizen đều khẳng định đoạn video này là giả mạo và chỉ đăng tải nhằm mục đích "câu like".

Ngày 31/8, cảnh sát Bắc Kinh thông báo Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra các cáo buộc liên quan đến việc lừa gạt, phát sinh quan hệ với nhiều cô gái.

Ngay sau đó, hàng loạt các tin đồn liên quan đến sự việc của Ngô Diệc Phàm được các blogger lan truyền trên Weibo. Có nguồn tin tiết lộ Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ do quan hệ với fan chưa đủ 14 tuổi, khiến cô mang thai và buộc phải phá bỏ. Một số nguồn tin khác cho biết Ngô Diệc Phàm còn tham gia mua bán mại dâm, chất cấm...

Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo ảnh 3

Nhiều sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Hà Cảnh... bị vạ lây trước tin đồn là đồng phạm trong bê bối của Ngô Diệc Phàm hay gần đây nhất là Angelababy cũng bị đồn đoán đã ngoại tình với nam ca sĩ. Ngay lập tức, các ngôi sao này đã báo cảnh sát điều tra và khởi kiện kẻ tung tin đồn thất thiết, bôi nhọ danh dự nghệ sĩ.

Weibo cũng đã tiến hành cuộc "thanh lọc" lớn nhất trong lịch sử, xóa bỏ các chủ đề, cấm ngôn các tài khoản có bài viết nhắc đến Ngô Diệc Phàm... Động thái của Weibo được cho là nhằm tránh lan truyền các tin đồn thất thiệt cũng như hạn chế việc rò rỉ thông tin điều tra nội bộ.

Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo ảnh 4

Tính đến thời điểm hiện tại, mọi tin đồn liên quan đến sự việc của Ngô Diệc Phàm đều là thông tin chưa được xác thực. Cảnh sát vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về quá trình điều tra. Netizen đều đang hồi hộp chờ đợi kết quả công bằng từ phía cơ quan pháp lý trước scandal của nam đỉnh lưu một thời.

Video nghi vấn Ngô Diệc Phàm bị đánh đập đến bất tỉnh trong trại giam là giả mạo ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm