Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ

HHT - Có thông tin Viên Băng Nghiên sẽ diễn chính trong bộ phim "Lưỡng Bất Nghi" cùng với Trương Hạo Duy.

Gần đây, trên Weibo đang lan truyền thông tin bộ truyện tranh nổi tiếng Lưỡng Bất Nghi sẽ chuyển thể thành phim, cặp đôi chính được “chọn mặt gửi vàng” là Viên Băng Nghiên và Trương Hạo Duy.

Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ ảnh 1 Rò rỉ thông tin trên Weibo cho hay Viên Băng Nghiên sẽ diễn chính trong Lưỡng Bất Nghi.

Lưỡng Bất Nghi có nội dung xoay quanh nàng Hoàng hậu Từ Ngọc xuất thân nhà quan võ, tuy không giỏi cầm kỳ thi hoạ nhưng binh lược lại chẳng thua kém ai. Nàng vào hoàng cung bị vua lạnh nhạt nhiều năm, chịu đủ loại uất ức. Nhưng đến một ngày, Từ Ngọc và Hoàng thượng rơi xuống nước, đến khi tỉnh dậy nàng phát hiện mình đã bị hoán đổi cơ thể với Hoàng thượng. Sau nhiều nàng lần giúp hoàng thượng thượng triều, xuất binh đánh trận còn hoàng thượng giúp nàng quản lý hậu cung, mọi hiểu lầm giữa hai người dần được xoá bỏ và giữa họ bắt đầu nảy sinh tình cảm...

Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ ảnh 2 Khán giả sẽ không còn thấy một Chử Toàn Cơ ngây thơ nữa.

Viên Băng Nghiên bắt đầu nổi lên sau thành công của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát với vai diễn Chử Toàn Cơ ngây thơ đáng yêu, giác quan thứ 6 không toàn vẹn, chẳng biết đến ái tình nhân gian. Ở Lưu Ly diễn xuất của cô nàng cũng được đánh giá khá tích cực. Nếu lần này Viên Băng Nghiên thực sự đảm nhận vai nữ chính của Lưỡng Bất Nghi thì fan hâm mộ có thể được nhìn thấy thần tượng trong hình tượng nữ cường hoàn toàn mới mẻ. 

Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ ảnh 3 Thay vào đó là một nàng Hậu mạnh mẽ, văn võ song toàn.

Theo như nhận xét của nhiều netizen, mặc dù diễn xuất của Viên Băng Nghiên không được đánh giá quá cao nhưng cũng không bị coi là “bình hoa di động” bên cạnh đó ngoại hình nữ diễn viên cũng khá hợp với hình tượng người con gái mạnh mẽ, tính cách cứng rắn. Bởi vậy mà khán giả vô cùng mong chờ Viên Băng Nghiên sẽ làm nên chuyện ở bộ phim mới này.

Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ ảnh 4 Nam chính Trương Hạo Duy.

Lưỡng Bất Nghi sẽ khai máy trong tháng 11, bộ phim do Mango TV và Hoa Sách Ảnh Thị hợp tác sản xuất.

Viên Băng Nghiên “hoán đổi thân xác” trong phim mới, "thả thính" không phân biệt nam nữ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm