"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala
HHT - Sau hai đêm thi căng thẳng Vòng bán kết, Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 đã gọi tên 10 thí sinh xuất sắc nhất. Top 10 đã có một ngày “quẩy” thỏa thích để chuẩn bị tinh thần cho đêm Gala đầu tiên với chủ đề “Mùa Hè trong em”.

Top 10 Thần tượng Âm nhạc nhí 2017 (Vietnam Idol Kids) gồm: Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Huỳnh Phúc, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên, Hà ChiThanh Ngọc. Đến từ nhiều nơi khác nhau với những cá tính âm nhạc hoàn toàn riêng biệt, 10 mảnh ghép đa sắc này đã tạo nên một bức tranh âm nhạc rực rỡ cho mùa thi thứ hai. Hành trình chinh phục Vietnam Idol Kids vì thế càng trở nên gây cấn và thú vị hơn bao giờ hết.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 1

Thảo Nguyên.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 2

Quốc Đạt.

Ở đêm thi đầu tiên của Vòng Gala, các thí sinh nhí sẽ được tự chọn bài hát với phong cách âm nhạc mà mình yêu thích với sự hỗ trợ và tư vấn từ Giám đốc âm nhạc Hoài An. Trong đó, nội dung ca khúc sẽ hướng đến tinh thần và cảm nhận về một mùa Hè đáng nhớ nhất theo cách riêng của từng thí sinh. Không gian âm nhạc mà các em mang đến, theo đó, sẽ là khung trời tuổi thơ đầy ắp kỉ niệm, cảm xúc và cả những hành trình mới đang chờ đón các thí sinh nhí trong những ngày tới.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 3

Minh Hiền - Hạ Chi.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 4

Thanh Ngọc.

“Đây là lần đầu tiên con đi xa nhà lâu như vậy. Đây cũng là lần đầu tiên con được đi chơi cùng nhiều bạn bè mới như thế khi vào nhà chung của Vietnam Idol Kids. Dù con chưa nói chuyện hết với tất cả các bạn nhưng với con, mùa hè năm nay sẽ là mùa Hè mà con không bao giờ quên. Con hi vọng bài hát mà con sẽ thể hiện trong đêm thi tới với chủ đề Mùa Hè trong em, mọi người sẽ yêu thích nó ạ!”, “Bé Đen” Thu Uyên hào hứng chia sẻ.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 5

Thu Uyên.

Trong khi đó, trở về từ Ba Lan, Gia Bảo lại có một mùa hè thật sự khác so với các bạn trong Top 10: “Đây không phải là lần đầu tiên con về Việt Nam, nhưng lần trở về này đã cho con một trải nghiệm hoàn toàn khác. Con được bố mẹ ủng hộ tham gia cuộc thi, và giờ thì con may mắn có mặt trong Top 10 nên con rất ư là mãn nguyện (cười). Vui hơn là con được làm quen với nhiều bạn bè mới, hát rất hay. Trong đó, con hay trò chuyện cùng với anh Thiên Khôi, anh ấy đã chia sẻ với con rất nhiều điều về âm nhạc mà con chưa biết”, cậu bé chuyên “buôn dưa lê” Gia Bảo tâm sự.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 6

Gia Bảo.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 7

Thiên Khôi.

Chia sẻ về bài hát sẽ thể hiện trong Gala 1, “hoàng tử Bolero” Quang Linh vô cùng hứng khởi: “Tuần này con sẽ hát một ca khúc có phong cách khác hơn so với vòng trước. Đây là một bài hát con rất thích và gắn liền với những kỷ niệm tuổi thơ của con. Mấy hôm nay con đã tập luyện rất chăm chỉ nên con hy vọng mình sẽ có một phần biểu diễn tốt trong đêm thi tới và mọi người sẽ ủng hộ con”.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 8

Quang Linh.

Ở Gala 1, với việc lựa chọn ca khúc mình yêu thích, các thí sinh sẽ có cơ hội bộc lộ rõ ràng hơn về cá tính, phong cách âm nhạc riêng của mình. Đây cũng là vòng thi mà khán giả là những “nhân vật quyền lực” thật sự khi quyết định thí sinh nào được đi tiếp, thí sinh nào phải dừng lại thông qua việc bình chọn. Như vậy, bộ ba giám khảo Isaac, Bích PhươngVăn Mai Hương chỉ là người đưa ra những lời nhận xét và góp ý chuyên môn, định hướng dành cho thí sinh.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 9

Huỳnh Phúc.

Một mùa hè rực rỡ và đáng nhớ đang đến rất gần với những mảnh ghép âm nhạc đầy màu sắc. Cuộc đua của 10 cá tính âm nhạc nhí ngày càng trở nên hấp dẫn. Thí sinh nào sẽ bùng nổ? Thí sinh nào phải nói lời chia tay với Thần tượng Âm nhạc nhí? Đón xem Gala 1 Mùa Hè trong em sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu, ngày 9/6/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 10
"Vietnam Idol Kids 2017" rủ nhau quậy hết cỡ trước đêm thi đầu tiên của Vòng Gala ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.