Vĩnh Thuyên Kim trở thành quán quân ‘Người nghệ sĩ đa tài'

Vĩnh Thuyên Kim trở thành quán quân ‘Người nghệ sĩ đa tài'
HHT - Nhận được điểm số cao nhất từ giám khảo và bình chọn từ khán giả, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành quán quân và giành giải thưởng 200 triệu đồng.  


Tối 29/11, chung kết chương trình Người nghệ sĩ đa tài đã diễn ra với những tiết mục đến từ các thí sinh: Vĩnh Thuyên Kim, Ngọc Anh, Hùng Thuận và Dương Thanh Vàng. Nhận được 3 điểm 10 từ giám khảo, Vĩnh Thuyên Kim chính thức trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình. Vị trí á quân thuộc về diễn viên HùngThuận. Dù được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên nhưng Ngọc Anh chỉ dừng ở thứ hạng thứ 3 cùng với Dương Thanh Vàng.

Trong đêm gala chung kết và trao giải, VĩnhThuyên Kim tái hiện lại lễ hội truyền thống của người Khơ-me là Ok Om Bok. Tiết mục nhận được lời khen ngợi từ giám khảo vì truyền tải được đầy đủ tinh thần và màu sắc của lễ hội. Vĩnh Thuyên Kim cho biết cô đã phải huy động hơn 37 trợ diễn cùng nhiều đạo cụ cho phần thi của mình. Nữ nghệ sĩ hài Việt Hương nhận xét: “Đêm nay là của em, em đã chính thức trở thành một diễn viên kịch chuyên nghiệp, vì diễn được đầy đủ tâm lý nhân vật mà không hề bị chi phối bởi bất cứ điều gì. Cảm ơn em đã mang đến tiết mục sạch sẽ, hợp lý, nhân văn và không có bất kỳ điểm khuyết nào.” Ngoài ra, Mc Thanh Bạch cho biết anh nể phục trước nguồn năng lượng dồi dào của nữ ca sĩ. Giám khảo Tấn Beo vô cùng bất ngờ khi thấy Vĩnh Thuyên Kim diễn kịch hay đến vậy.

Vĩnh Thuyên Kim trở thành quán quân ‘Người nghệ sĩ đa tài' ảnh 1

 
Chia sẻ về số tiền thưởng nữ ca sĩ “”Vọng Cổ Teen” cho biết “Số tiền thưởng tôi sẽ trích ra một phần để làm từ thiện phát quà cho mấy cô chú, anh chị lang thang bán vé số và các trẻ nghèo hiếu học. Phần tiền còn lại tôi sẽ dành đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc của mình, để đáp lại lòng yêu mến của quý khán giả dành cho tôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm