VIXX thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 tới đây

VIXX thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 tới đây
HHT - Album lần này sẽ đánh dấu sự trở lại của VIXX sau hơn 6 tháng vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc.

Vào ngày 23/3, công ty quản lý Jellyfish Entertainment đã chính thức xác nhận thông tin về sự trở lại của VIXX: “VIXX chuẩn bị trở lại vào tháng 5 tới đây. Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình thực hiện album”.

VIXX thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 tới đây ảnh 1

Đây sẽ là album đánh dấu sự trở lại của nhóm sau hoạt động quảng bá cho mini-album Kratos vào cuối tháng 10 năm ngoái. Các Starlight vô cùng háo hức khi một lần nữa lại chuẩn bị được nhìn thấy VIXX trên sân khấu âm nhạc mùa Hè này.

VIXX thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 tới đây ảnh 2

Đặc biệt, VIXX vốn được biết đến với hình tượng nam tính, mạnh mẽ và những concept vô cùng mới lạ nên album trở lại của nhóm đang được các fan mong đợi hơn bao giờ hết để xem xem nhóm sẽ đem đến concept độc và lạ như thế nào nữa.

VIXX thông báo đang chuẩn bị cho màn trở lại hoành tráng vào tháng 5 tới đây ảnh 3

Hiện tại, các thành viên của VIXX đang làm việc vô cùng chăm chỉ với những dự án của riêng mình. Nhóm trưởng N tham gia diễn xuất trong cả hai bộ phim: Tunnel của đài OCN và Perfect Wife của đài KBS2TV. Anh chàng còn là thành viên chủ chốt trên chương trình Lipstick Prince mùa thứ 2. Ken đang bận rộn với vở nhạc kịch Boys Over Flowers: The Musical dự kiến kết thúc vào ngày 7/5.

THUANGEL

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.