VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn
HHT - Tập 7, sự xuất hiện của host Trương Ngọc Ánh tại buổi thử thách đã khiến cho Top 8 khá ngỡ ngàng. Các thí sinh cho rằng đây là một “điềm không may mắn” vì có thể sẽ có một thử thách vô cùng kinh dị như ở tập 5.

Đúng như Top 8 dự đoán, lại một thử thách “khắc nghiệt” không kém các thử thách trước, các thí sinh phải vừa catwalk và vừa tạo dáng liên tục trong vòng xoay. Để đến được chiếc vòng xoay cực khó chiều này, các thí sinh còn phải vượt qua hai chướng ngại vật lắc qua lắc lại.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 1

Rất nhiều thí sinh gặp rắc rối với thử thách này, vì thực sự nó quá khó, các cô gái thường xuyên mất bình tĩnh, trượt ngã, thậm chí té văng ra ngoài. Phần thi này chỉ có phần thể hiện của Nguyễn HợpChà Mi là được đánh giá cao.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 2

Phần thử thách chụp hình tuần này tiếp tục với những chiếc vòng xoay, nhưng độ khó tăng lên gấp đôi, vì các cô gái phải chụp đôi với nhau, phải có sự hợp tác và hi sinh cùng nhau để có bức ảnh đẹp.

Sau khi bốc thăm, khá oái oăm là hầu như các cặp đôi được ghép lại ở hai team khác nhau: Kikki LêCao Ngân, Cao Thiên TrangNguyễn Hợp, Thuỳ DươngLại Thanh Hương, Kim DungChà Mi. Đây quả thực là một yếu tố phụ gây thêm khó khăn cho các thí sinh.

Đa số các cặp đôi đều không thống nhất và hợp tác tốt trong phần chụp hình, thậm chí còn đối đáp khá gay gắt. Tuy nhiên, cuối cùng, họ cũng có được những tấm hình tổng thể khá ổn.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 3

Tưởng chừng như thử thách của tập 7 đã dừng tại đây, nhưng tất cả vẫn chưa kết thúc. Ở phần đánh giá và loại, các cặp thí sinh phải thuyết phục Ban Giám Khảo để bảo vệ mình không bị rơi vào top nguy hiểm, và 3 vị Giám khảo sẽ bình chọn ai sẽ là người thuộc top an toàn.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 4

Dựa trên sự bình chọn của Ban Giám Khảo: Kim Dung, Thùy Dương, Kikki Lê, Nguyễn Hợp là 4 thí sinh lọt vào top an toàn và 4 thí sinh còn lại: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang ở nhóm nguy hiểm.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 5

Nhóm nguy hiểm tiếp tục phải thực hiện thử thách để quyết định ai là người bị loại. Ở phần thử thách cuối cùng, 4 cô gái - 4 người mẫu chuyên nghiệp phải mặc cùng một bộ trang phục, catwalk và phải liên tục tạo dáng ở cuối sàn diễn để thuyết phục Ban Giám khảo. Là những người mẫu chuyên nghiệp, việc catwalk dường như không khó đối với họ, nhưng điều khó là 4 người biểu diễn cùng một chiếc đầm đuôi cá ôm sát. Chính điều này sẽ cho Ban Giám Khảo thấy rõ hơn về từng điểm mạnh của các thí sinh, cách xử lý trang phục và thần thái khi biểu diễn.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 6

Kim Dung là người có bức hình xuất sắc nhất tuần và trở thành thủ lĩnh mới của Nhà chung.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 7

Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Những bức hình của các thí sinh trong thử thách chụp hình lần này:

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 8

Thuỳ Dương - Lại Thanh Hương.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 9

Cao Ngân - Kikki Lê.

VNTM (tập 7): Top 8 “khóc thét" vì phải vượt qua thử thách liên hoàn ảnh 10

Cao Thiên Trang - Nguyễn Hợp.

Tập 8 của chương trình được phát sóng lúc 20h ngày thứ Bảy (12/8) trên kênh VTV3.

JEANIE - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".