Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội VNU’s Got Talent năm 2022 đã chính thức khép lại. Với những tiết mục dự thi bùng nổ cảm xúc, cùng dàn DJ, ca sĩ khách mời nổi tiếng, cuộc thi đã mang lại trọn vẹn cảm xúc cho khán giả tại Khu đô thị Đại học Quốc gia Hòa Lạc.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, Chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đêm Gala Tự hào Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 và Chung kết Cuộc thi VNU’s Got Talent là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội được thể hiện tài năng cũng như có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm phát huy những năng lực của bản thân, cải thiện chính mình.

Với sự chỉ đạo bởi Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên, cùng với sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội và sự đăng cai tổ chức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, VNU’s got talent đã có được sự thành công trọn vẹn, tạo ra tiếng vang lớn.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 1

Ca sĩ Tiên Tiên mang đến những ca khúc triệu view tại đêm Chung kết.

Trải qua 3 vòng thi đầy sôi động, từ vòng đăng kí online với hơn 350 hồ sơ dự thi thông qua vòng Sơ loại được tổ chức tại 2 cụm thi là cụm Xuân Thủy và cụm Cầu Giấy, 25 tiết mục xuất sắc nhất đã được gọi tên vào vòng Chung khảo. Tại vòng ba - Vòng Chung kết, 14 phần thi với sự thể hiện ngang tài ngang sức đã mang đến bài toán khó cho các vị Ban Giám khảo.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 2

Ban giám khảo gồm diễn viên Thu Quỳnh, dancer Hoa Đức Công, ca sĩ Đỗ Tố Hoa.

Tại đêm Chung kết, 14 tiết mục dự thi với các thể loại đa dạng từ ca múa, đàn, hát đến các thể loại âm nhạc truyền thống: Múa rối, xẩm, hầu đồng... đã cho thấy sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội rất tài năng, giàu tính sáng tạo và đặc biệt là ngoại hình nổi bật cùng với những đam mê rực cháy.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 3

Lần lượt giải thưởng cuộc thi đã gọi tên các đội tham gia tranh tài.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 4

Đội thi chuyên Nhân Văn và CLB Nghệ thuật VOL đã ẵm trọn giải Ba.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 5

Thí sinh Đặng Ngọc Linh và đội thi Cá mèo from IShuffle là chủ nhân của giải Á quân.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 6

CLB Step Up Dancing vỡ òa trong sung sướng khi ghi tên mình là đội chiến thắng chung cuộc.

Kết quả, Giải Nhất đã thuộc về Câu lạc bộ Step Up Dancing, đến từ trường Đại học Ngoại Ngữ, Giải Nhì của cuộc thi được trao cho Cá Mèo from IShuffle, trường Quốc tế và thí sinh Đặng Ngọc Linh, trường Đại học Giáo dục.

Cuộc thi VNU’s Got talent năm 2022 khép lại sau gần 2 tháng tổ chức đã mang tới sân chơi văn hoá đặc sắc và thú vị cho học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, qua đó tôn vinh những tài năng trẻ, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy các khả năng tiềm ẩn của học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho những học sinh, sinh viên có năng khiếu nghệ thuật có cơ hội rèn luyện, thể hiện. Thành công của cuộc thi sẽ là động lực quan trọng để Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội tiếp tục triển khai các sân chơi văn hóa lành mạnh cho sinh viên trong giai đoạn tới.

VNU’s Got Talent 2022: Mãn nhãn với những tiết mục dự thi chất lừ của các bạn sinh viên ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.