Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc diện đồ đôi trong sự kiện

Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc diện đồ đôi trong sự kiện

Được biết đến là một nghệ sĩ đa nặng trong nhiều lĩnh vực, mới đây nam diễn viên - MC Bình Minh vừa "đá chéo sân" khi giới thiệu cho ra mắt một trung tâm hướng dẫn đánh golf tại Huyện Nhà Bè (Tp.HCM). Ngoài việc hướng dẫn đánh golf cho những người chơi mới, đây cũng là một sân tập lý tưởng tại ngoại thành cho mọi người đam mê bộ môn thể thao này.

Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc diện đồ đôi trong sự kiện ảnh 1

Nhiều năm qua, Bình Minh được biết vốn rất đam mê bộ môn đánh golf, anh thường xuyên cùng bạn bè đi chơi golf hằng tuần và tham gia nhiều giải golf giao lưu. Trong năm 2019, Bình Minh còn tham gia giải golf từ thiện được tổ chức hoành tráng tại Việt Nam với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam để gây quỹ từ thiện.

Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc diện đồ đôi trong sự kiện ảnh 2
Vợ chồng Bình Minh hạnh phúc diện đồ đôi trong sự kiện ảnh 3

Sự kiện khai trương có đông đảo bạn bè, người thân và một số sao Việt đến chúc mừng Bình Minh: vợ chồng Hải Băng - Thành Đạt, người mẫu Quang Hùng, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương... Bà xã Bình Minh dù rất bận rộn với công việc riêng của mình nhưng vẫn có mặt từ rất sớm đến cùng ông xã đón tiếp khách mời. Hai vợ chồng cùng diện đồ đỏ ton-su-ton vô cùng nổi bật, màu đỏ vốn là màu may mắn cho những sự kiện quan trọng như vậy.

Bình Minh cho biết bà xã doanh nhân chính là người luôn bên cạnh động viên và khích lệ anh mỗi khi thực hiện các dự án trong lĩnh vực kinh doanh, doanh nhân Anh Thơ cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với các đồng nghiệp của ông xã. Cũng trong sự kiện, đích thân Bình MInh đã hướng dẫn cho bà xã và các bạn bè những động tác kỹ thuật đánh golf cơ bản và "rủ rê" mọi người cùng tham gia môn thể thao quý tộc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?