Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em”

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em”
HHT - Hơn 10 năm mới quay lại với điện ảnh và tác phẩm mà Đoan Trang chọn chính là bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” bởi câu chuyện như được kể như những kỷ niệm của hai vợ chồng đối với mảnh đất Sài Gòn thân thương.

“Ban đầu khi nhận lời đóng phim và dụ dỗ ông xã cùng tham gia, Đoan Trang rất phấn khích và nghĩ rằng đóng vai vợ chồng với chồng mình thì hoàn toàn ngon lành rồi. Vậy mà cảm giác cho những cảnh quay đầu hồi hộp và áp lực hơn Trang nghĩ nhiều. Dễ là vì bạn diễn là người nhà, quá quen thuộc nên thành ra lại rất khó để làm sao hóa thân vào nhân vật thật tốt mà không phải là bê nguyên si những cảm xúc của vợ chồng mình”, Đoan Trang chia sẻ.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 1

Những ngọt ngào, giận dỗi, yêu thương, thăng trầm trong cảm giác của một đôi vợ chồng được cả hai thể hiện vô cùng đáng yêu và tự nhiên. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai vẫn luôn yêu thương và chăm sóc con. Khi cùng đóng 1 bộ phim cũng là lợi thế giúp cả hai có thể mang con lên trường quay và thay phiên nhau lo cho con sau mỗi phân đoạn phim.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 2
Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 3
Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 4
Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 5

Trước khi ra rạp thưởng thức những cảnh quay đầy tình cảm của hai vợ chồng Đoan Trang, hãy cùng theo chân đoàn làm phim “đột nhập” những cảnh quay của cặp đôi này khắp các ngõ ngách của Sài Gòn nhé.

Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 6
Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 7
Vợ chồng Đoan Trang khoe con gái trên phim trường “Sài Gòn, anh yêu em” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.