Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia show truyền hình "Newlywed Diary"

Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia show truyền hình "Newlywed Diary"
HHT - Show thực tế "Newlywed Diary" (Nhật ký tân hôn) mùa đầu tiên rất thành công với cặp vợ chồng Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun. Nhưng đến mùa thứ hai, nhà sản xuất chưa chọn được người chơi sau khi Ji Sung - Lee Bo Young từ chối.

Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia show truyền hình "Newlywed Diary" ảnh 1

Newlywed Diary là show thực tế chuyên khai thác cuộc sống đời thường của những cặp vợ chồng nổi tiếng. Rất nhiều bí mật sẽ được mở ra như họ hẹn hò với nhau như thế nào, giải quyết mâu thuẫn ra sao… Trong mùa đầu tiên, cặp vợ chồng mới cưới Goo Hye SunAhn Jae Hyun rất được yêu mến với những cử chỉ ngọt ngào lãng mạn.

Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia show truyền hình "Newlywed Diary" ảnh 2

Ban đầu, rất nhiều khán giả hào hứng chờ đón khi nghe tin hai vợ chồng diễn viên Ji Sung - Lee Bo Young sẽ là người chơi của show Newlywed Diary mùa thứ hai. Cả hai người đã hẹn hò 6 năm tước khi kết hôn vào năm 2013, và hiện giờ đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên cô con gái Jiyu mới tròn hai tuổi. Suốt 10 năm bên nhau, Ji SungLee Bo Young luôn ngập tràn hạnh phúc. Chưa kể hai người đều sở hữu nhiều bộ phim ăn khách, chưa từng vướng chuyện ồn ào đời tư, nên khán giả rất mong được khám phá cuộc sống đời thường của cặp đôi nổi tiếng này.

Vợ chồng Ji Sung và Lee Bo Young từ chối tham gia show truyền hình "Newlywed Diary" ảnh 3

Thế nhưng sau thời gian nghiên cứu, Ji SungLee Bo Young đã không đồng ý tham gia Newlywed Diary mùa thứ hai. Lý do chính là hai vợ chồng không muốn quá nhiều người biết về cuộc sống riêng của mình. Vì thế, nhà sản xuất đang tìm kiếm cặp vợ chồng ngôi sao khác cho Newlywed Diary. Có rất nhiều gợi ý được đưa ra, nhưng khán giả đang bỏ phiếu nhiều nhất cho Bi Rain - Kim Tae Hee dù khả năng cặp đôi này từ chối cũng rất cao.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.