Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá"

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá"
HHT - Dù chỉ là vô tình nhưng sự việc khiến người hâm mộ của Super Junior vô cùng phẫn nộ.

Home Sweetie Home - một bộ phim sitcom của Philippines đã phải gửi lời xin lỗi chính thức đến fan của Super Junior vì một đoạn đối thoại chê các anh chàng nhà SM đã "hết thời". 

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 1

Trong tập phim mới nhất được phát sóng vào ngày 22/12, các diễn viên đã có cảnh quay tại Seoul, Hàn Quốc. Nam diễn viên Empoy Marquez trong vai "Ngài Nards", đã hỏi một nhóm gồm 3 cô gái rằng họ có muốn được gặp Super Junior không? Tuy nhiên, các cô gái lại cười cợt và nói rằng Super Junior đã hết thời rồi, BTS mới là xu hướng hiện nay.

Sau khi tập phim này được phát sóng, người hâm mộ Super Junior trên toàn thế giới đã yêu cầu phía nhà sản xuất phải xin lỗi nhóm. Họ cho rằng chương trình đang cố tình gây ra cuộc chiến giữa E.L.F A.R.M.Y, đồng thời việc so sánh như vậy là rất khập khiễng.

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 2

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 3

Vì sự cố trên, Home Sweetie Home đã phải đăng tải lời xin lỗi đến người hâm mộ của Super Junior: "Home Sweetie Home xin lỗi vì cuộc đối thoại trong tập phát sóng ngày 22/12 đã khiến người hâm mộ của Super Junior bức xúc. Chúng tôi rất trân trọng Super Junior và hiểu rằng họ là một trong những nhóm nhạc đầu tiên mang làn sóng K-Pop đến với Philippines. Chúng tôi định nói về thâm niên trong nghề của họ, nhưng chúng tôi thừa nhận nên sử dụng cách nói tốt hơn. Chúng tôi thực sự hối tiếc về sai lầm và đó là kinh nghiệm cho toàn bộ ê-kíp. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những tập tiếp theo".

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 4

Theo Rappler
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.