Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá"

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá"
HHT - Dù chỉ là vô tình nhưng sự việc khiến người hâm mộ của Super Junior vô cùng phẫn nộ.

Home Sweetie Home - một bộ phim sitcom của Philippines đã phải gửi lời xin lỗi chính thức đến fan của Super Junior vì một đoạn đối thoại chê các anh chàng nhà SM đã "hết thời". 

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 1

Trong tập phim mới nhất được phát sóng vào ngày 22/12, các diễn viên đã có cảnh quay tại Seoul, Hàn Quốc. Nam diễn viên Empoy Marquez trong vai "Ngài Nards", đã hỏi một nhóm gồm 3 cô gái rằng họ có muốn được gặp Super Junior không? Tuy nhiên, các cô gái lại cười cợt và nói rằng Super Junior đã hết thời rồi, BTS mới là xu hướng hiện nay.

Sau khi tập phim này được phát sóng, người hâm mộ Super Junior trên toàn thế giới đã yêu cầu phía nhà sản xuất phải xin lỗi nhóm. Họ cho rằng chương trình đang cố tình gây ra cuộc chiến giữa E.L.F A.R.M.Y, đồng thời việc so sánh như vậy là rất khập khiễng.

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 2
Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 3

Vì sự cố trên, Home Sweetie Home đã phải đăng tải lời xin lỗi đến người hâm mộ của Super Junior: "Home Sweetie Home xin lỗi vì cuộc đối thoại trong tập phát sóng ngày 22/12 đã khiến người hâm mộ của Super Junior bức xúc. Chúng tôi rất trân trọng Super Junior và hiểu rằng họ là một trong những nhóm nhạc đầu tiên mang làn sóng K-Pop đến với Philippines. Chúng tôi định nói về thâm niên trong nghề của họ, nhưng chúng tôi thừa nhận nên sử dụng cách nói tốt hơn. Chúng tôi thực sự hối tiếc về sai lầm và đó là kinh nghiệm cho toàn bộ ê-kíp. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những tập tiếp theo".

Vô tình chê Super Junior đã "hết thời", phim sitcom của Philippines hứng đủ "gạch đá" ảnh 4
Theo Rappler
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm