Vô tình nói về chuyện nhắn tin, Heechul (Super Junior) bị cho là ám chỉ idol nhà YG

Vô tình nói về chuyện nhắn tin, Heechul (Super Junior) bị cho là ám chỉ idol nhà YG
HHT - Vốn được xem là nam idol cá tính và mạnh miệng nhất nhì K-Pop, nên Heechul đã bị cho là mượn chuyện nhắn tin để nói kháy đồng nghiệp nhà YG Ent.

Có thể nói hàng loạt vụ bê bối của các idol K-Pop thời gian qua đều bị phanh phui từ tin nhắn. Nghiêm trọng nhất là scandal nhóm chat của Seungri, Jung Joon Young và nhiều nghệ sĩ khác với những tin nhắn hé lộ hành động phạm pháp, khiến cho Seungri phải giải nghệ còn Jung Joon Young đối mặt với án tù giam. Vụ việc gần đây của B.I (iKON) cũng vỡ lở vì những tin nhắn qua lại.

Vô tình nói về chuyện nhắn tin, Heechul (Super Junior) bị cho là ám chỉ idol nhà YG ảnh 1

Mới đây, khi làm khách mời trong chương trình Problem Child in House thì Heechul đã vô tình đề cập đến các tin nhắn. Chủ đề của chương trình là những kẻ thích bắt cá nhiều tay, cùng lúc thả thính với nhiều người. Và Heechul có tiết lộ rằng “Mọi người đừng để lộ tin nhắn của mình. Vì thế mà tôi không bao giờ nhắn tin. Bởi nếu các bạn nhắn tin cho ai đó, nó sẽ được lưu lại”. MC Jung Hyung Don cũng ủng hộ lời khuyên của Heechul bằng cách khẳng định “Đúng vậy, tin nhắn đã xóa thì vẫn có thể được phục hồi”.

Vô tình nói về chuyện nhắn tin, Heechul (Super Junior) bị cho là ám chỉ idol nhà YG ảnh 2

Có thể thấy Heechul chỉ đang đề cập đến những tin nhắn thả thính, nhưng nhiều cư dân mạng lại suy luận xa hơi, cho rằng thành viên của Super Junior đang ám chỉ đến chuyện Seungri, B.I gặp họa chỉ vì tin nhắn. Bởi Heechul vốn nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn nên sẽ chẳng ngại nhắc đến sai lầm của người khác. Nhưng cũng có khán giả bênh vực Heechul, rằng anh chỉ muốn kể về thói quen cẩn thận của mình mà thôi. Chưa kể Heechul cũng có thể rút kinh nghiệm từ trường hợp của trưởng nhóm Leeteuk, bị tấn công tài khoản mạng xã hội và để lộ các tin nhắn cá nhân.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.