Với chừng này kỷ lục, Black Pink xứng đáng là Nữ hoàng thế giới ảo rồi

Với chừng này kỷ lục, Black Pink xứng đáng là Nữ hoàng thế giới ảo rồi
HHT - Black Pink đúng là “Nữ hoàng thế giới ảo” khi đang nắm giữ nhiều kỷ lục đáng nể ở Instagram và Youtube.

Theo số liệu do chính YouTube cung cấp, thì MV Ddu-Du Ddu-Du của Black Pink đã thu hút được 36,2 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên phát hành. Có nghĩa là Ddu-Du Ddu-Du có đông người xem hơn hai MV của đàn anh là Gentlement của PSY (36 triệu lượt xem) và Fake Love của BTS (35,9 triệu lượt xem). Tính trên toàn thế giới, Black Pink chỉ chịu thua Taylor Swift với siêu phẩm Look What You Make Me Do (43,2 triệu lượt) mà thôi.

Với chừng này kỷ lục, Black Pink xứng đáng là Nữ hoàng thế giới ảo rồi ảnh 1

Ngoài ra, MV Ddu-Du Ddu-Du cũng đã cán mốc 150 triệu lượt xem sau 21 ngày và 7 giờ đồng hồ, nhanh hơn kỷ lục mà MV Fake Love nắm giữ trước đó (24 ngày và 2 giờ). Như vậy Black Pink đã trở thành nhóm nhạc Kpop có MV đạt được 150 triệu lượt xem nhanh nhất.

Với chừng này kỷ lục, Black Pink xứng đáng là Nữ hoàng thế giới ảo rồi ảnh 2

Không chỉ xưng vương trên Youtube, Black Pink cũng chứng tỏ quyền lực trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản chung của nhóm cũng như tài khoản cá nhân mới mở được hơn một tháng nhưng đã thu hút lượng người theo dõi cao kỷ lục. Tài khoản chính thức của Black Pink đã có hơn 10,6 triệu người theo dõi, cao hơn hai nhóm nhạc đình đám khác là Fifth HarmonyLittle Mix dù họ mở Instagram đã lâu. Con số này giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ có lượng người theo dõi đông nhất qua Instagram, tính trên toàn thế giới chứ không riêng ở Hàn Quốc nữa.

Với chừng này kỷ lục, Black Pink xứng đáng là Nữ hoàng thế giới ảo rồi ảnh 3

“Vô địch thiên hạ” cả ở Youtube và Instagram, các cô gái Black Pink quả thực đáng nể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm