Với Lee Hyori và Lee Sang Soon, tình yêu được vun trồng từ những điều giản dị nhất

Với Lee Hyori và Lee Sang Soon, tình yêu được vun trồng từ những điều giản dị nhất
HHT - Khi Lee Hyori và Lee Sang Soon tuyên bố kết hôn, nhiều người cho rằng chuyện tình giữa “người đẹp” và “quái vật” hẳn sẽ không lâu bền. Nhưng thời gian trôi qua, Lee Hyori - Lee Sang Soon đã chứng minh chuyện cổ tích là có thực.

Lời cầu hôn chân tình nhất

Với Lee Hyori và Lee Sang Soon, tình yêu được vun trồng từ những điều giản dị nhất ảnh 1

Với một cô gái vừa tài giỏi vừa xinh đẹp vừa giàu có như Lee Hyori, hẳn chỉ xứng đáng với một lễ cầu hôn lộng lẫy như trong phim. Nhưng không, mọi chuyện đã diễn ra một cách vô cùng đơn giản. Sau một ngày làm việc mệt hỏi, Lee Hyori trở về nhà, nơi Lee Sang Soon đã chuẩn bị sẵn một chiếc máy chiếu. Hai người cùng xem đoạn video quay cảnh những người bạn thân nhất cùng nói lời chúc mừng cặp đôi. Sau đó, Lee Sang Soon quỳ xuống và hỏi cưới Lee Hyori. Không pháo hoa, không khung cảnh sang trọng đèn nến lung linh, nhưng Lee Hyori vẫn bật khóc vì hạnh phúc. Vì chân tình là thứ quan trọng nhất rồi mà.

Đã từng diễn trước vạn người, cũng chẳng bằng làm khán giả của một người

Lee Hyori là ca sĩ nổi tiếng, đã tham gia hàng trăm buổi diễn lớn nhỏ, đứng trước hàng vạn khán giả. Nhưng tất cả đều không thể sánh bằng những buổi diễn đầy ngẫu hứng, nơi chỉ có hai người họ mà thôi. Lee Hyori luôn được làm khán giả đặc biệt nhất, quan trọng nhất của Lee Sang Soon. Anh sẵn sàng ôm đàn hát tại bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cô muốn. Hình ảnh quen thuộc nhất là khi Lee Hyori ăn sáng, Lee Sang Soon đệm đàn bên cạnh, đơn giản là chỉ muốn cô khởi đầu ngày mới một cách vui vẻ nhất.

Cùng chia sẻ những sở thích chung

Với Lee Hyori và Lee Sang Soon, tình yêu được vun trồng từ những điều giản dị nhất ảnh 2

Khi hai người cùng chung sở thích, họ sẽ dễ dàng kết nối chia sẻ với nhau hơn. Lee HyoriLee Sang Soon đặc biệt yêu động vật. Không chỉ nuôi nhiều chó trong nhà, họ còn là người bảo trợ cho các trung tâm cứu hộ động vật tại Hàn Quốc.

Có thể cùng nhau làm những trò trẻ nít

Khi mới yêu, bạn sẽ muốn làm mọi thứ để tạo hình ảnh đẹp. Nhưng muốn tình cảm được lâu bền, bạn đừng ngại sống thực với chính mình, dù điều ấy có thể kỳ cục trong mắt người khác. Lee HyoriLee Sang Soon có thể ngẫu hứng nhảy múa trên bãi cỏ, ngay cạnh mấy chú chó cưng. Người khác nghĩ gì không quan trọng, họ chỉ cần biết ngay lúc này, ngay tại đây, họ rất vui vẻ hạnh phúc. Thế là đủ rồi.

Họ đọc truyện cho nhau nghe trước giờ đi ngủ

Còn khoảnh khắc nào ngọt ngào hơn khi Lee Hyori nằm thư thái trên giường, lắng nghe Lee Sang Soon đọc cuốn sách mà cô thích. Và điều ấy sẽ giúp Hyori bước vào giấc ngủ với tâm trạng dễ chịu nhất.

Họ cùng nhau ngắm sao trời

Sẽ lãng mạn biết bao khi hai người cùng chia sẻ một tấm chăn mỏng, ngước mắt ngắm các vì sao và kể về những điều ước của mình. Có thể vì sao sẽ lắng nghe và biến nó thành hiện thực. Nhưng chắc chắn tình cảm của hai người sẽ khăng khít hơn rất nhiều qua những việc làm đơn giản mà đáng nhớ thế này.

Họ có thể nói chuyện với nhau cả ngày không chán

Với Lee Hyori và Lee Sang Soon, tình yêu được vun trồng từ những điều giản dị nhất ảnh 3

Nhiều nhân viên của show thực tế Lee Hyori Bed & Breakfast kể rằng họ thấy vợ chồng Lee Hyori – Lee Sang Soon giống như hai người bạn thân. Nghĩa là có thể chia sẻ mọi điều với nhau, có thể trò chuyện ríu rít cả ngày không thấy chán. Bạn cứ để ý mà xem, những cặp đôi nói chuyện nhiều với nhau, lại thường gắn kết hơn hẳn các đôi ít chia sẻ cùng nhau. Nói chuyện chính là cách để hai người hiểu và kết nối với nhau tốt hơn.

Họ bên nhau cả khi khỏe mạnh lẫn khi đau ốm

Tình yêu không chỉ là những khoảnh khắc ngọt ngào vui vẻ. Tình yêu càng cần xuất hiện khi một trong hai người không được ổn. Lee Hyori có thể là một cô gái mạnh mẽ trong mắt khán giả, nhưng lại nũng nịu như một cô mèo trong mắt Lee Sang Soon mà thôi. Khi Lee Hyori bị đau bụng, Lee Sang Soon vô cùng ân cần chu đáo dùng hai tay xoa nhẹ bụng vợ cho cô đỡ đau. Một hành động nhỏ ấy thôi, có tác dụng hơn ngàn lời nói rồi.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm