Với loạt video Dance Practice sáng tạo thế này, gọi ITZY là “thánh content” được chưa?

HHT - Nếu bạn nghĩ rằng Dance Practice là chỉ là video ghi hình trong phòng tập, nơi các idol tập vũ đạo trên nền nhạc sẵn có thì ITZY sẽ chứng minh: Dance Practice không đơn giản như bạn nghĩ đâu!

Fan K-Pop hẳn đều biết Dance Practice (video tập vũ đạo) là một sản phẩm đi kèm trong quá trình quảng bá album hay ca khúc mới của các idol. Thông thường, ngược với MV chính thì các clip về Dance Practice ít được đầu tư biên tập cầu kỳ mà có nội dung đơn giản chủ yếu ghi lại cảnh idol tập luyện vũ đạo.

Đa số các video Dance Practice khó tạo được đột phá vì đều có chung một công thức: Bối cảnh là phòng tập, idol ăn mặc đơn giản rồi miệt mài tập nhảy. Thế nhưng ở khía cạnh khác, các clip này cũng là dịp để người hâm mộ thưởng thức khả năng vũ đạo của idol, người nào nhảy giỏi người nào chưa tốt đều hiện ra rõ ràng.

Với loạt video Dance Practice sáng tạo thế này, gọi ITZY là “thánh content” được chưa? ảnh 1

ITZY đã mang đến những khái niệm và góc nhìn tươi mới cho các video Dance Practice vốn rất nhàm chán.

Nhưng khi bước vào “thế giới” của ITZY, Dance Practice lại được “nâng cấp” theo một khía cạnh hoàn toàn khác. Bởi các cô nàng đến từ nhà JYP không đơn giản chỉ là “mở nhạc lên rồi nhảy”, không chỉ khiến MIDZY (tên fandom của nhóm) thích thú với các phiên bản Dance Practice siêu sáng tạo mà ngay cả “team qua đường” còn không ít lần mắt chữ O, miệng chữ A với loạt “idea” độc đáo.

Wannabe

Là một trong những bản hit đình đám với hàng loạt thành tích khủng, Wannabe mang tiết tấu mạnh mẽ với ca từ nhiều cảm hứng khi kêu gọi những người trẻ hãy luôn tự tin thể hiện màu sắc riêng biệt của chính mình.

Với loạt video Dance Practice sáng tạo thế này, gọi ITZY là “thánh content” được chưa? ảnh 2

Những phiên bản sáng tạo "khó đỡ" của các cô gái nhà ITZY.

 
Ca khúc ngay sau khi lên sóng, dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng không thể phủ nhận đã giúp ITZY khẳng định được màu sắc teencrush đặc trưng lẫn độc đáo của mình. Không dừng lại ở đó, để “push-sale”, ITZY nhanh chóng đẩy mạnh các hình thức quảng bá đi kèm, mà trong đó là loạt version Dance Practice với các trang phục siêu lầy lội.

Not Shy

Nếu như bạn nghĩ rằng sau loạt ý tưởng “không ngờ tới” thì ITZY đã “hết chiêu”, bạn đã lầm rồi đấy. Để quảng bá ca khúc đậm-chất-mùa-Hè này, các cô nàng ITZY đã chứng minh “danh hiệu thánh dance practice” dành cho mình là hoàn toàn có cơ sở khi cho “ra lò” một loạt phiên bản lợi-hại-hơn-xưa.
Sau bước đà Wannabe và đòn bẩy Not Shy khiến khán giả “phát cuồng”, không ít người bày tỏ sự mong đợi dành cho ITZY trong lần trở lại tiếp theo. Các cô nàng rồi sẽ “nâng cấp” thêm những phiên bản Dance Practice mới mẻ nào nữa? Chắc chắn ITZY sẽ không khiến bạn phải chờ lâu đâu.
Với loạt video Dance Practice sáng tạo thế này, gọi ITZY là “thánh content” được chưa? ảnh 3

Và chào mừng đến với "trùm cuối" của phiên bản Dance Practice mới nhất của ITZY.

Ở một diễn biến khác, nhiều người cho rằng việc ra đời các bản Dance Practice của ITZY phần nào mang đến một cái nhìn tươi mới hơn cho những bản Dance Practice nhàm-chán-của-idol- trước-đây. Chính điều này khiến một số fan hy vọng nhiều nhóm nhạc khác cũng nhanh chóng nâng cấp cho khâu sáng tạo nội dung để có những video tập nhảy thật hấp dẫn.
Với loạt video Dance Practice sáng tạo thế này, gọi ITZY là “thánh content” được chưa? ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm