Với "SOLO", Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích mà chưa nữ idol nào làm được

Với "SOLO", Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích mà chưa nữ idol nào làm được
HHT - Sản phẩm solo đầu tay của Jennie đã đạt được những thành tích rất đáng ngưỡng mộ trong những ngày qua.

Vào 13h30 KST (khoảng 11h Việt Nam) hôm nay, ca khúc SOLO của "công chúa nhà YG" đã chính thức giành danh hiệu CAK (Certified All-Kill) đầu tiên. Sự kiện này không chỉ khiến fan hâm mộ của nhà "Hắc hường" tự hào mà còn xoá bỏ nghi ngờ của dư luận suốt thời gian qua về thực lực của nữ idol.

Với "SOLO", Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích mà chưa nữ idol nào làm được ảnh 1

Trước đó, ca khúc của Jennie đã vượt 1 triệu lượt nghe trên iChart sau 21h phát hành, phá vỡ kỷ lục thiết lập cách đây không lâu của ca khúc đình đám DDU-DU DDU-DU. Bên cạnh đó, MV của Jennie cũng không kém cạnh khi đạt danh hiệu MV đầu tiên của nữ idol solo có 2 triệu like và hiện tại đã có số view vượt mốc 26 triệu, lọt TOP thịnh hành của 71 nước. Đặc biệt, Jennie bứt phá trên bảng iTunes Mỹ và iTunes Anh khi debut ở vị trí thứ 7 và 16. Đồng thời, SOLO còn chiếm ngôi đầu bảng ở iTunes của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các từ khóa liên quan đến Jennie cũng lọt TOP tìm kiếm của Naver trong nhiều giờ liền.

Debut trong vai trò là thành viên nhóm nhạc nữ BLACKPINK được hai năm, cô nàng tài sắc vẹn toàn Jennie ngay lập tức có thành tích ấn tượng khi được ra solo. Không chỉ được công chúng đón nhận nồng nhiệt, nữ idol còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên còn lại trong nhóm. Trong khi chị cả Jisoo hết lời khen ngợi sản phẩm của Jennie trên Instagram thì hai em út là RoséLisa đã gửi thư chúc mừng vô cùng tình cảm đến người chị của mình. 

Với "SOLO", Jennie (BLACKPINK) đạt thành tích mà chưa nữ idol nào làm được ảnh 2
Jennie may mắn có được những người chị em tâm lý.
Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm