Với vệ sĩ cũng ân cần thế này, Kang Daniel đúng là chàng idol siêu có tâm

Với vệ sĩ cũng ân cần thế này, Kang Daniel đúng là chàng idol siêu có tâm
HHT - Nhìn cách Kang Daniel đối xử với vệ sĩ thôi, cũng đủ thấy chàng trai này ấm áp cỡ nào.

Idol K-Pop nào chẳng quan tâm chu đáo hết mực với các fan, luôn khiến fan tan chảy vì những hành động ngọt lịm. Nhưng Kang Daniel không chỉ chiều fan hết mức, mà còn vô cùng quan tâm thân thiết với chính vệ sĩ của mình – một chuyện không dễ gặp trong K-Pop.

Được fan tặng kẹo, Kang Daniel nhanh chóng chia cho mỗi người một viên. Nhưng riêng với anh vệ sĩ thì chỉ là giả vờ mời kẹo thôi nha. Được cái anh vệ sĩ cũng hưởng ứng nhịp nhàng với Daniel.
Được tặng nơ đeo cổ đẹp quá, cũng phải nhờ anh vệ sĩ ra tay đeo hộ mới được.
Vừa mới nhuộm màu tóc mới, phải khoe với vệ sĩ đầu tiên. Tóc vàng rực đi cùng nụ cười tươi rói khiến Kang Daniel thực sự tỏa sáng.
Kang Daniel chẳng bao giờ quên cám ơn anh vệ sĩ đã luôn theo sát cả nhóm, đã bảo vệ chăm sóc các chàng trai rất chu đáo.
 
Đến cả ánh mắt nhìn anh vệ sĩ cũng dịu dàng ấm áp hết sức, khiến trái tim fan girl tha hồ loạn nhịp.
Anh vệ sĩ của Kang Daniel cũng rất có tâm và chu đáo. Thấy fan bị dính nước bong bóng do Kang Daniel thổi, anh ấy nhanh chóng lấy giấy ăn đưa cho fan này.

Quả thực là ở bên cạnh một chàng trai lúc nào cũng tươi rói và tràn đầy năng lượng như thế Kang Daniel, anh vệ sĩ không yêu mến Daniel không được ấy chứ. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn xếp Kang Daniel là idol thân thiện và mang lại nhiều cảm hứng tích cực nhất.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.