Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“

HHT - Mang hình tượng Michael Jackson lên sân khấu “Dynamite”, j-hope - main dancer của nhóm-nhạc-all-kill-Daesang "MMA 2020" BTS đã khiến ARMY một lần nữa lâm vào cảnh bị “lật bias”, còn netizen thì phát cuồng với những bước nhảy “đỉnh của chóp” đến từ vị trí của j-hope.

Ngày 5/12, tại Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) - một trong những lễ trao giải lớn và uy tín nhất của Hàn Quốc, BTS không chỉ khiến fan nức lòng vì all-kill Daesang MMA năm thứ hai liên tiếp mà còn khiến fan phấn khích tột độ với màn trình diễn của nhóm. BTS đã mang đến MMA 2020 một màn biểu diễn dài hơn 17 phút với toàn những bản hit: Intro Black Swan, On, Life Goes OnDynamite - ca khúc đã ra mắt được hơn 3 tháng nhưng vẫn nổi đình đám ở hiện tại.

Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 1 Ảnh: TopDaily

Kể từ khi Dynamite ra mắt đến nay, BTS đã mang ca khúc này đi biểu diễn rất nhiều nơi. Thú vị là sân khấu nào của Dynamite cũng mới toanh, chưa từng bị trùng lặp về ý tưởng dàn dựng lẫn trang phục biểu diễn. Những tưởng như vậy đã là siêu đỉnh rồi nhưng không, sân khấu Dynamite tại MMA 2020 còn đỉnh hơn nữa khi có thêm màn Dance break xịn sò khiến ARMY cực kỳ ngạc nhiên và phấn khích. Cả 6 anh chàng đều biểu diễn xuất sắc, trong đó người để lại ấn tượng mạnh nhất cho ARMY và khán giả không ai khác chính là “Jung đội trưởng” j-hope.

Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 2Diện jumpsuit nhung tím xẻ cổ (hơi) sâu cực kỳ tôn dáng, j-hope là người “cầm trịch” phần Dance break và khiến người xem không thể rời mắt khỏi anh chàng.
Những bước nhảy của j-hope gợi liên tưởng đến huyền thoại Michael Jackson.

Các fan và khán giả không ngừng cảm thán trình độ vũ đạo của chàng main dancer BTS: Vừa chuẩn xác, vững chãi, dứt khoát nhưng cũng vừa nhịp nhàng, uyển chuyển, mềm mại như nước. Khả năng làm chủ cơ thể và những bước nhảy của j-hope thật sự rất đỉnh.

Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 3
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 4 Những bình luận của netizen Hàn về j-hope.
“Daebak! Bậc thầy của những sân khấu! j-hope làm mình nổi da gà rồi này!”

“j-hope lại một lần nữa cho mọi người thấy mình là dancer tốt nhất. Không hổ danh là main dancer của BTS!”

“j-hope all-kill từ trang phục cho đến vũ đạo”.

“Sốc! Sao j-hope có thể nhảy như dòng nước chảy vậy? Thật là đỉnh quá xá!”

“Xem j-hope nhảy sốc thật sự”.

“j-hope thực sự có thể cân được mọi thể loại nhạc đấy”.

Chưa hết, vốn được mệnh danh là “Thánh lật bias” của BTS, sau màn Dance break tối qua, anh chàng đã khiến rất nhiều ARMY một lần nữa lâm vào cảnh bị “lật bias”.
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 5
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 6
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 7
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 8
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 9 Tên thật (Hoseok), nghệ danh (JHOPE), biệt danh (Hobi) của j-hope và những từ khóa liên quan đến anh chàng đều lọt top trending toàn cầu trên Twitter.
Đây không phải là lần đầu tiên j-hope khiến ARMY phát cuồng với Dynamite. Đợt Big Hit thả ảnh teaser Dynamite, j-hope trong bức ảnh này đã khiến không ít ARMY muốn "chuyển nhà" ngay và luôn.
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 10
Chúng ta cùng xem lại màn biểu diễn đầy đủ của j-hope và các anh em BTS tại MMA 2020 nhé.
Màn biểu diễn của BTS tại MMA 2020.
Với vũ đạo “đỉnh của chóp” tại MMA 2020, j-hope (BTS) lại khiến ARMY bị “lật bias“ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.