Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz?

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz?
HHT - Suzy cứ liên tục được mời đóng phim với các mỹ nam hàng đầu như thế này thì dân tình chịu sao nổi đây.

Cho dù diễn xuất của Suzy vẫn đang bị chê nhiều hơn khen, thì không thể phủ nhận cô nàng là gương mặt được đạo diễn và nhà sản xuất hết sức o bế hiện nay.  Nhất là sau khi Suzy rời khỏi công ty JYP Ent, quyết định tập trung vào sự nghiệp diễn viên thì kịch bản phim gửi tới Suzy gửi tới ngày một nhiều, và toàn những dự án lớn, đóng cạnh những ngôi sao đình đám.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 1

Hiện giờ, khán giả đang gặp Suzy sánh đôi với Lee Seung Gi trong phim bom tấn Vagabond vừa phát sóng mấy tập đầu tiên, cuối năm sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh về đề tài thảm họa Baekdu Mountain (Núi Trường Bạch) và Suzy đã chuẩn bị tham gia phim điện ảnh Wonderland (Xứ sở thần tiên). Đạo diễn của phim là Kim Tae Yong, người nổi tiếng với những bộ phim nghệ thuật, đòi hỏi diễn xuất của diễn viên phải ở mức cao thì mới thể hiện hết được nội tâm phức tạp của nhân vật. Ông cũng chính là người thực hiện phim Thu muộn có Thang Duy và Hyun Bin đóng chính, từng tham gia nhiều liên hoan phim.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 2

Theo nhiều nguồn tin, nhà sản xuất đang muốn mời Park Bo Gum đóng vai nam chính, và công ty quản lý của Bo Gum cũng thừa nhận anh chàng đang xem xét kịch bản và cân nhắc về vai diễn. Nếu như Park Bo Gum Suzy đóng cặp trong phim này, thì đây là lần đầu tiên họ nên duyên trên phim sau một lần lỡ hẹn với dự án truyền hình Nơi vì sao rơi.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 3

Tuy Park Bo GumSuzy chưa đóng chung với nhau bao giờ, nhưng hai ngôi sao đã có hai năm liền cùng làm MC cho giải thưởng Baeksang, từng xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ và khiến dân tình phải trầm trồ vì quá sức đẹp đôi. Và chắc chắn nếu Wonderland kéo được cả Suzy lẫn Park Bo Gum tham gia, thì đây đúng là xứ sở thần tiên rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.