Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz?

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz?
HHT - Suzy cứ liên tục được mời đóng phim với các mỹ nam hàng đầu như thế này thì dân tình chịu sao nổi đây.

Cho dù diễn xuất của Suzy vẫn đang bị chê nhiều hơn khen, thì không thể phủ nhận cô nàng là gương mặt được đạo diễn và nhà sản xuất hết sức o bế hiện nay.  Nhất là sau khi Suzy rời khỏi công ty JYP Ent, quyết định tập trung vào sự nghiệp diễn viên thì kịch bản phim gửi tới Suzy gửi tới ngày một nhiều, và toàn những dự án lớn, đóng cạnh những ngôi sao đình đám.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 1

Hiện giờ, khán giả đang gặp Suzy sánh đôi với Lee Seung Gi trong phim bom tấn Vagabond vừa phát sóng mấy tập đầu tiên, cuối năm sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh về đề tài thảm họa Baekdu Mountain (Núi Trường Bạch) và Suzy đã chuẩn bị tham gia phim điện ảnh Wonderland (Xứ sở thần tiên). Đạo diễn của phim là Kim Tae Yong, người nổi tiếng với những bộ phim nghệ thuật, đòi hỏi diễn xuất của diễn viên phải ở mức cao thì mới thể hiện hết được nội tâm phức tạp của nhân vật. Ông cũng chính là người thực hiện phim Thu muộn có Thang Duy và Hyun Bin đóng chính, từng tham gia nhiều liên hoan phim.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 2

Theo nhiều nguồn tin, nhà sản xuất đang muốn mời Park Bo Gum đóng vai nam chính, và công ty quản lý của Bo Gum cũng thừa nhận anh chàng đang xem xét kịch bản và cân nhắc về vai diễn. Nếu như Park Bo Gum Suzy đóng cặp trong phim này, thì đây là lần đầu tiên họ nên duyên trên phim sau một lần lỡ hẹn với dự án truyền hình Nơi vì sao rơi.

Với “Wonderland”, Park Bo Gum và Suzy sẽ thành cặp đôi cực phẩm mới của K-Biz? ảnh 3

Tuy Park Bo GumSuzy chưa đóng chung với nhau bao giờ, nhưng hai ngôi sao đã có hai năm liền cùng làm MC cho giải thưởng Baeksang, từng xuất hiện cùng nhau trên thảm đỏ và khiến dân tình phải trầm trồ vì quá sức đẹp đôi. Và chắc chắn nếu Wonderland kéo được cả Suzy lẫn Park Bo Gum tham gia, thì đây đúng là xứ sở thần tiên rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.